• Doanh nghiệp
  • Giàn giáo PL ký hợp đồng giáo thiết bị tại KCN

Giàn giáo PL ký hợp đồng giáo thiết bị tại KCN

KCN Formosa HT là một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở Việt Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước, khu vực, thế giới, 6 tháng đầu năm 2013 vừa qua , KCN Vũng Áng, HT đã có sự hồi phục mạnh mẽ, tăng trưởng nhanh về sự đầu tư từ các chủ đầu tư Việt Nam và thế giới. Và các dự án nhà máy nhiệt điện cũng đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ trong giai đoạn cuối năm 2013 – đầu năm 2014

Tốc độ thu hút đầu tư cao, các dự án đầu tư trong khu công nghiệp được đảm bảo tiến độ thi công, có nhiều hạng mục công trình như: nhà máy nhiệt điện, gang thép, các dự án thuộc công nghiệp phụ trợ, công nghiệp hậu thép, công nghiệp hậu cảng, và các dự án nghành phục vụ như: văn phòng cho thuê, ngân hàng, ăn uống, thương mại….

Công trường làm việc của nhà máy nhiệt điện ESP01 Vũng Áng, HT

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp đến KCN Vũng Áng, Formosa, đã thu hút rất nhiều các nhà thầu, nhà thầu thi công trong cả nước để phục vụ cho công trình. Trước đó, giàn giáo PL hợp tác cùng Công ty XD Quảng Phát. Hiện nay, những nhà thầu hợp tác cùng giàn giáo PL cung cấp giàn giáo, cầu thang, sàn thao tác đó chính là: Công Ty Thiệu Phong, Ecoba, Bosco đang thi công một công trình dự án nhà máy nhiệt điện ESP01 lớn tại khu công nghiệp Formosa.

Công đoạn bốc xếp giàn giáo lên xe chuyên dụng chở hàng giàn giáo ngày 03/12/2013

giàn giáo PL tự hào là nhà chuyên sản xuất các giàn giáo. cây chống, cốp pha, kích tăng, giàn giáo xây dựng hợp tác với Công Ty XD Quảng Phát, ký hợp đồng mua bán các thiết bị thi công xây dựng công trình như: giàn giáo chống sàn với các kích thước chuẩn loại giàn giáo 1.53m, giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m, 2ly, kích tăng U, Cây chống sàn, đầu nối giàn giáo, Sàn thao tác … ký hợp đồng với số lượng lớn, và toàn bộ số lượng thiết bị thi công xây dựng này được giàn giáo PL cung cấp độc quyền đến tại công trình Formosa HT.

Càng về cuối năm, tiến độ ngày càng gấp rút, những chuyến xe lên xuống giàn giáo ra vào liên tục; hứa hẹn một mùa tết Giáp Ngọ nhiều thành công và thắng lợi.