Giàn giáo SG giàn giáo Việt-form

Giàn giáo SG là một trong công ty sản xuất những sản phẩm giàn giáo có thương hiệu tốt nhất. Xem những ưu điểm nổi bật của giàn giáo SG nha.

1. Nhu cầu giàn giáo nêm SG – giàn giáo Việt-form

Ngoài những sản phẩm giàn giáo hệ chống này thì giàn giáo cũ SG đã sản xuất sản phẩm chuyên về hệ chống sàn, chống đà, chống sàn, loại hệ giàn giáo chống này có nhiều ưu điểm và thao tác nhanh gọn hơn 1 số hệ giàn giáo chống truyền thống khác, đó là  giàn giáo Việt Form. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng chuyên môn hóa trong xây dựng và và giảm chi phí phát sinh cho các nhà thầu hiện đại.

giàn giáo nêm

2. Ưu điểm giàn giáo nêm SG – giàn giáo Việt-form.

-  Giảm 50% thời gian lắp ráp và tháo gỡ so với giàn giáo truyền thống.

-  Giảm 50% chi phí vận chuyển và lưu kho.

-  Chịu tải trọng lớn, an toàn hơn cho công trình của bạn.

-  Chi phí mua giàn giáo nêm sử dụng cho tổng số m2 sàn tương đương với chi phí mua giàn giáo truyền thống.

-  Sử dụng giàn giáo nêm để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.

3. Cấu tạo giàn giáo nêm SG – giàn giáo Việt form

Thanh giằng ngang giàn giáo nêm

Các thanh giằng của giàn giáo nêm hay giàn giáo Vietform được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau. Ví dụ: các thanh giằng của giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform của sàn đầu tiên sau khi đổ bê tông được tháo ra (chỉ cần giữu lại 01 liên kết tai giằng) và luân chuyển cho sàn bê tông thứ hai và cứ thế sàn thứ hai luân chuyển cho sàn thứ ba…Rất tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo chống sàn của bạn.

Ngoài ra giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform rất phù hợp chống đỡ cho các công trình có chiều cao cần chống đỡ lớn. Ở đây giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform lắp ráp đơn giản, ít nguy hiểm hơn giàn giáo truyền thống và đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.