• Doanh nghiệp
  • Lắp đặt và sử dụng máng đèn Paragon hiệu quả

Lắp đặt và sử dụng máng đèn Paragon hiệu quả

Bộ bóng đèn và máng đèn Paragon ngày nay đã trở thành giải pháp tiết kiệm năng lượng hoàn hảo đầu tiên, không chỉ góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, tạo tiền đề để các công trình trở nên hoàn hảo hơn mà nó còn đem lại lợi ích về năng lượng môi trường quốc gia và thế giới. Và để có được một hệ thống chiếu sáng an toàn, hiệu quả, phù hợp chúng ta cần phải tuân thủ các quy trình của việc lắp đặt máng đèn Paragon. Đây cũng chính là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng khi tìm đến Hoàng Phát Paragon. Vì vậy những thông tin về cách lắp đặt và sử dụng máng đèn Paragon hiệu quả dưới đây sẽ chính là giúp bạn có thêm kiến thức trong việc sử dụng hệ thống chiếu sáng cao cấp này.

Cấu tạo chung của máng đèn Paragon

máng đèn Paragon bao gồm các bộ phận: máng đèn, tăng-phô ( ballast), chuột ( con mồi). Nếu bạn sử dụng ballast điện tử thì không cần dùng chuột mồi.

Hướng dẫn cách lựa chọn máng đèn Paragon

Hiện nay máng đèn Paragon được sử dụng rộng rãi tại cao ốc, văn phòng hoặc nhà ở. Dùng loại máng có 2 hoặc 3 bóng đối với văn phòng cao ốc. Riêng đối với nhà ở bạn nên sử dụng loại 1 bóng hay tối đa nhất là 2 bóng nhằm tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí trong khâu lắp đặt.

 Lưu ý khi lắp đặt máng đèn Paragon

Để giúp cho việc chiếu sáng được an toàn, hiệu quả đồng thời nâng cao tuổi thọ của bóng đèn cũng như máng đèn Paragon khi lắp đặt bạn cần phải dùng ballast có công suất với bóng đèn. Ngoài ra việc sử dụng ballast có chức năng giảm nhiệt khi hoạt động sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn trong việc phòng chống tình trạng cháy nổ.

Việc lựa chọn tăng-phô nhất định cần phải thích hợp với bóng đèn mà bạn sử dụng. Nếu như sử dụng tăng phô có công suất nhỏ hơn sẽ gây ra tình trạng nhấp nháy liên tục hoặc bóng đèn cũng có thể không sáng. Ngược lại nếu sử dụng tăng phô có công suất lớn hơn bóng đèn thì có thể khiến cho tuổi thọ của bóng đèn, của toàn bộ sản phẩm bị giảm sút.

mang den paragon

Quy trình lắp đặt máng đèn Paragon

- Tùy thuộc vào không gian cần chiếu sáng mà bạn nên tính toán phân bổ số lượng bóng và dùng máng đèn phù hợp.

- Lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật: bạn cần kết nối nguồn điện sao cho dây nóng chạy qua công tắc. Điều này tránh được tình trạng sau khi bật công tắc mà đèn vẫn còn sáng mờ ở hai đầu.

- Không nên lắp đặt bộ máng đèn Paragon gần nguồn nước để đảm bảo an toàn nguồn điện. Trong trường hợp cần sử dụng bóng đèn ở gần nguồn nước thì bạn cần dùng máng đèn Paragon chống thấm.

- Cần vệ sinh máng đèn Paragon theo định kỳ để chống lại tình trạng bụi bẩn hay côn trùng ẩn núp có thể làm đứt dây điện, chập mạch.

- Khoảng 3 tháng bạn nên đổi đầu của bóng đèn để tăng tuổi thọ bóng trong quá trình sử dụng.

- Việc hạn chế số lần bật tắc cũng sẽ là giải pháp giúp bạn nâng cao tuổi thọ của bộ đèn.

Ngoài ra để biết thêm những thông tin hữu ích về máng đèn Paragon bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Paragon Hoàng Phát theo hotline: Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm), Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) hoặc liên hệ qua gmail: Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Kính chúc quý khách hàng thành công trong công việc và cuộc sống!