• Doanh nghiệp
  • MÁNG ĐÈN PARAGON GIẢI PHÁP THAY THẾ TỐI ƯU

MÁNG ĐÈN PARAGON GIẢI PHÁP THAY THẾ TỐI ƯU

Do những điểm vượt trội về nguyên lý phát sáng, máng đèn Paragon đã mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và cộng đồng. Sản phẩm còn tạo ra hiệu ứng chiếu sáng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, những ưu điểm trong bài viết này sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về một giải pháp thay thế cao cấp cũng như sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm nguồn chi phí điện năng tiêu thụ một cách tốt nhất.

Theo kết quả nghiên cứu về ưu điểm của đèn cao áp thì dòng sản phẩm này tiết kiệm cho người tiêu dùng khoảng 70% năng lượng so với bóng đèn sợi đốt và 50% năng lượng so với bong đèn compact. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt độc đáo và tiên tiến của sản phẩm còn giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ cho đèn. Việc này đồng nghĩa máng đèn Paragon tiết kiệm giúp người tiêu dùng đến 2 lần điện năng trong khi sử dụng.

So với các loại đèn chiếu truyền thống, máng đèn Paragon đạt hiệu quả năng lượng đến 70%. Bên cạnh đó, độ suy giảm hiệu suất phát quang của các bóng đèn truyền thống rất nhanh, trong khi đó máng đèn Paragon lại đảm bảo khả năng chiếu sáng vượt trội trong suốt một thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế khá thoải mái, thuận tiện trong việc lắp đặt hay sửa chữa và bảo trì.

Một thực tế đơn giản nhưng vẫn khiến người tiêu dùng e ngại vì giá thành của một số sản phẩm máng đèn Paragon còn khá cao, tuy nhiên người dùng nên nghĩ đến 2 yếu tố sau trước khi quan tâm đến giá cả của sản phẩm:

-          Thứ nhất, lợi ích lâu dài mà sản phẩm mang lại vô cùng to lớn. Tuồi thọ của máng đèn đạt từ 30.000 – 50.000 giờ. Đồng thời sản phẩm còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì trong suốt thời gian sử dụng.

-          Thứ hai, máng đèn Paragon là sản phẩm chiếu sáng vì lợi ích sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Ánh sáng tạo ra từ đèn không chứa các tia bức xạ nên rất có lợi cho người tiêu dùng.

Khi sử dụng các thiết bị cao cấp như thế này, các bạn đừng nên quá lo lắng về giá thành của nó. Mặc dù đầu tư ban đầu cho sản phẩm này tương đối lớn so với các loại khác nhưng nếu tính tổng thể lợi tức mà người sử dụng đạt được thì đây quả thật là giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm. Hơn nữa, máng đèn Paragon còn có tuổi thọ lớn hơn so với các loại đèn khác và ít bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt trong khi sử dụng. Hiển nhiên, bạn cũng nên có một kế hoạch vận hành hợp lý để kéo dài tốt nhất tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra cho bạn những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả nhất.