• Doanh nghiệp
  • Máy bẻ đai sắt tự động và bán tự động

Máy bẻ đai sắt tự động và bán tự động

Một chiếc máy bẻ đai tự động và bán tự động có thể giúp định hình những đai sắt có hình dạng vuông, tam giác, chữ nhật,... có thể cắt và uốn thẳng đai sắt một cách nhanh chóng. Với khả năng có thể sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha.

Với khả năng làm nhanh bằng 8 tới 10 lần để làm ra một sản phẩm cùng với một thời gian. Chiếc Máy bẻ đai sắt tự động giúp bạn có thể lên kế hoạch và lập trình để máy có thế tự động bẻ đai sắt theo đúng như những gì lập trinh 100%. Ngoài ra còn chế độ bẻ đai bán tự động giúp bạn có thể tự động điều chỉnh độ dài cần uốn hay cắt.

Máy bẻ đai sắt tự động

Chuyên sản xuất: Máy bẻ đai sắt tự động trong xây dựng, máy cắt sắt, máy bẻ đai sắt tư động, máy bẻ đai sắt cọc tiêu, máy xoa nền, máy gập sắt b ó

Máy bẻ đai sắt tự động do Công ty TNHH Đạt Vũ chế tạo và cung cấp đảm bảo mới 100%. Có chức năng nắn, bẻ, uốn, cắt đai sắt tự động, liên hoàn. Máy có thể tạo được đai sắt có hình dạng vuông hoặc chữ nhật, chữ U, chữ L, duỗi thẳng cắt đoạn theo TCXD, từ 100mm đến 800mm từ cuộn sắt tròn từ phi 6mm đến phi 8mm, nguồn điện sử dụng chính 1phặoc 3 pha theo yêu cầu.

Tổng thể máy:

- Kích thước: 2400 x 500 x 800 mm

- Máy nặng: 200 Kg.

- Nguồn điện: 1 pha-220V - Công suất động cơ: 2HP

- Truyền động chính: Thủy lực - Điều khiển tự động.

Hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và Bán tự động.

Chế độ bán tự động:

- Máy có thể nắn (duỗi thẳng).

- Bẻ (uốn- góc bất kỳ do người dùng đặt - góc bẻ có thể thay đổi linh hoạt đến 180 độ).

- Cắt.

Chế độ tự động:

- Tự động hóa hoàn toàn với bảng điều khiển đặt trên máy (nhập các thông số: kich thước, số lượng, đai liên hoàn-lò xo,...)

- Máy có thể bẻ được hầu hết các loại đai thông dung ( vuông, chữ nhật,...) đến các loại đai hình học phức tạp có 2 hay nhiều góc bẻ (các móc chờ, đai C,U, đai tam giác, đa giác "n" cạnh (lục giác, bát giác,...) Tự tính toán đưa ra góc bẻ phù hợp với dạng hình học yêu cầu (linh hoạt đến 180 độ)

- Có thể bẻ đai liên hoàn (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác bất kỳ

- Ra sắt sàn (nắn thẳng + cắt) có đọ dài bất kỳ với tốc độ hơn 40m/phút 

- Tốc độ trung bình đạt 14đai/phút