Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Những khay cơm nhựa vung vén hạnh phúc gia đình

Những khay cơm nhựa vung vén hạnh phúc gia đình

Mọi người quen nhau từ hoa hồng hay các món quà gấu bông... nhưng anh mình chị dâu mình quen nhau từ những khay cơm nhựa. Lúc đầu gia đình mình thấy cũng lạ, anh vốn trước giờ chưa từng vô bếp. Nhưng gần đây mỗi buổi sáng anh thức dậy sớm lắm, chạy ngay vào bếp. Nấu cơm và mang vào các khay cơm nhựa để mang vào cơ quan dùng vào buổi trưa. Thấy rất lạ nên tôi đã tò mò đi theo xem thử thì ra anh mình mang vào cùng với bạn gái anh đổi khay cơm của nhau và dùng thử tài nấu nướng của nhau.

Tình yêu của hai người bắt đầu từ ấy, với những khay cơm nhựa. Anh chàng và cô nàng bắt chuyện với nhau khi thấy những khay cơm ngộ nghĩnh, chuẩn bị những món ăn hấp dẫn để cùng nhau thưởng thức. Tình yêu đó cũng dần dần vung đắp và bền vững hơn. Giờ thì đi đến hôn nhân và hai vợ chồng vẫn thấm thiết như ngày nào.

Còn mình thì vẫn thường hay nấu những món ăn thuộc về sở trường cho chàng của mình. Cho nên phải thường dùng các khay cơm nhựa với nhiều mẫu mã khác nhau. Những khay cơm hình trái tim hay các khay cơm với nhiều mẫu, kích thích cũng thể hiện, tình cảm đôi lứa. Lúc đầu khi thấy mình dùng những phần cơm mang theo, chàng nhìn thấy cứ thấy chọc hoài. Một hôm chàng lại gần thấy khay cơm mình cũng đẹp và những phần cơm do tự tay mình nấu và xin dùng chung.

Hôm ấy mình nấu cơm và đựng trong khay cơm to, đủ để hai đứa dùng chung. Hôm ấy lại gần băng ghế cùng ngồi chung và mời dùng thử. Ăn xong chàng khen ngon và cứ dần dần như vậy, hai đứa dần có tình cảm từ những khay cơm nhựa ấy. Cho nên đối với mọi người những khay cơm nhựa thời nay ích sử dụng. Nhưng đối với mình những khay cơm ấy làm cho mọi thứ tình cảm càng có cánh biết yêu, nói lên thành lời.

Như vậy không sự quan tâm nào thiết thực bằng khay cơm nóng do chính tay bạn nấu. Ngoài những hương vị của gia vị, mà còn có tình yêu, hạnh phúc... mà bạn nấu cho bạn và người mình yêu cùng ăn.