• Doanh nghiệp
  • Showroom sơn Jotun đánh dấu thương hiệu sơn của đất nước Nauy

Showroom sơn Jotun đánh dấu thương hiệu sơn của đất nước Nauy

Showroom sơn Jotun đang là một trong những địa điểm hot nhất trên thị trường bởi những sản phẩm được trình bán ở showroom sơn Jotun luôn đa dạng về mẫu mã và kích thước cũng như có tính năng ưu việt riêng.

Để có thể mở rộng thị trường đáp ứng tốt các nhu cầu khách hàng các sơn các đại diện công ty, đại lý dưới sự chấp thuận từ công ty Sơn Jotun Việt Nam mở rộng các showroom sơn Jotun để trưng bày và cung cấp các sản phẩm của công ty tại nhiều khu vực tỉnh thành.

Trên thị trường sơn Việt Nam có rất nhiều các thương cạnh tranh như Dulux, Jotun, mykoclor, Nippon, Kova… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng và đã chiếm được thị phần nhất định, có được sự tin tưởng của khách hàng. Mỗi sản phẩm của mỗi thương hiệu khác nhau đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nhưng khi nhắc đến một thương hiệu có xuất xứ từ châu Âu và nổi tiếng trên thị trường với chất lượng sản phẩm thì người ta nghĩ ngay đến sơn Jotun.

Đây chính là một phần của showroom sơn Jotun với thiết kế nhằm trưng bày những sản phẩm của hãng tốt nhất

Một thương hiệu muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì phải lấy chất lượng làm nền tảng. Sơn Jotun đã làm được điều đó và làm tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Các sản phẩm Jotun chất lượng vượt trội, màu sắc đa dạng, các tính năng đặc biệt và giá thành hợp lý. Các yếu tố này đã làm nên thương hiệu và sự nổi tiếng của sơn Jotun

Jotun là dòng sơn mang hơi thở Nauy và có bề dày lịch sử lâu đời, xây dựng danh tiếng trên khắp thế giới. Và khi đến với Việt Nam thương hiệu Jotun được mọi người công nhận và phản hồi tốt về sản phẩm. Đến hôm nay Jotun đã thật sự trở nên quen thuộc và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Thương hiệu Jotun không ngừng phát triển tại thị trường trong nước minh chứng rõ ràng làm việc liên tục mở rộng các hệ thống cung cấp thương hiệu sơn Jotun ở khắp các tỉnh Thành. Các đại lý, showroom sơn Jotun dần xuất hiện ngày một nhiều hơn với các qui mô lớn hơn đặc biệt tại các khu vực thành phố. Điều đó 1 phần cho thấy được nhu cầu và khách hàng ưa chuộng thương hiệu sơn Jotun tăng lên. Đó là sự thành công của một thương hiệu nước ngoài đến với thị trường Việt Nam.

Đánh dấu thương hiệu của mình bằng cách nâng trưng bày sản phẩm tại showroom chính hãng đẹp mắt nhất

Sản phẩm công ty Sơn Jotun Việt Nam được phân phối trực tiếp từ các nhà máy sản xuất đến các đại lý theo các cấp 123. Các showroom sơn Jotun trưng bày giới thiệu, cung cấp các sản phẩm các thương hiệu sơn Jotun trực thuộc đại lý các cấp. Đến với Showroom sơn Jotun bạn đảm bảo các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, tránh các hiện tượng hàng nhái, hàng giả.

Tại đây cung cấp đa dạng các sản phẩm đa số của thương hiệu sơn Jotun. Đến với showroom sơn Jotun ban sẽ được tư vấn về cách chọn loại sơn thích hợp với nhu cầu của bạn, xem bảng màu và tư vấn cách phối màu thích hợp. Ngoài ra mua hàng ở showroom còn được đảm bảo về giá sơn và có các chính sách bán hàng và chiết khấu hấp dẫn tùy theo từng cửa hàng, từng khu vực.

Đại lý sơn Jotun chính hãng sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất trong showroom sơn Jotun

Sơn Jotun là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới và Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các showroom sơn Jotun ở nhiều khu vực.Đồng thời đưa thương hiệu Jotun đến với mọi người mọi nhà và đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu sơn Jotun.

Showroom sơn Jotun đánh dấu thương hiệu sơn của đất nước Nauy

SONBAYMAU.COM