• Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LED DT 6 40W E14 CL

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LED DT 6 40W E14 CL

Đèn led Philips thực hiện nhiệm vụ mang lại nguồn ánh sáng cho những không gian được lắp đặt thiết bị này. Khách hàng sử dụng sản phẩm này sẽ được trải nghiệm với những tính năng vô cùng nổi bật và độc đáo, khiến cuộc sống sinh hoạt được diễn ra ổn định hơn.

Việc sử dụng sản phẩm chiếu sáng trong các gia đình không còn là điều quá ngạc nhiên với chúng ta nữa. Bởi nếu không sử dụng những thiết bị này thì cuộc sống sẽ không thể diễn ra tốt đẹp được, nếu không có ánh sáng các hoạt động sinh hoạt, tiêu dùng hay sản xuất cũng được diễn ra. Chính vì vậy với tầm quan trọng của thiết bị này, mà đèn led Philips ra đời với mong muốn giúp cuộc sống của người tiêu dùng được tốt hơn, an toàn hơn và ổn định hơn. 
 
 
 
Sản phẩm đèn led Philips MAS LED DT 6 – 40W E14 CL được sản xuất và thiết kế để kế thừa và phát triển những tinh hoa nổi trội của bóng đèn sợi đốt và được phát triển với những tính năng nổi bật hơn nữa. Từ thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm, đều được khoác lên mình 1 màu áo mới, hiện đại hơn sang trong hơn, nhưng vẫn đơn giản trong hình dáng và dễ sử dụng với người tiêu dùng. 
 
Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips này không chỉ mang lại những tính năng toàn vẹn về chiếu sáng trong không gian gia đình mà còn được toàn diện về những tính năng khác. Với công nghệ đèn led hiệu quả, sản phẩm có thể chiếu sáng trong 1 khoảng thời gian dài, do đó tuổi thọ của sản phẩm cũng rất cao, làm giảm thiểu chi phí mà khách hàng phải dùng trong quá trình sử dụng. 
 
 
 
Những điểm ưu việt của sản phẩm đèn led Philips nếu được sử dụng đúng cách, sẽ giúp sản phẩm mãi bền vững với thời gian.