Trang chủ »

Vì sao nên chọn bóng đèn Duhal?

Vì sao nên chọn bóng đèn Duhal?
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:29:54)
Trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất lớn có uy tín trên thị trường tiêu thụ các sản phẩm chiếu sáng cao cấp. Tùy từng mục đích chiếu sáng khác nhau mà người sử dụng có thể lựa chọn cho mình một loại bóng đèn thích hợp với hiệu quả tốt nhất để sử dụng.

Bóng đèn Duhal là một trong các thiết bị chiếu sáng hiện đại và có hiệu quả sử dụng tốt nhất hiện nay, đó là lý do để nhiều người nên chọn bóng đèn Duhal làm sản phẩm chiếu sáng cho không gian của mình.

Bóng đèn Duhal có thời gian hoạt động tuổi thọ rất cao với 40000 giờ sử dụng tương ứng với hơn 10 năm sử dụng. Với một thời gian dài như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mua bóng, lắp đặt hay bảo trì mà chưa kể đến việc sử dụng bóng đèn Duhal sẽ tiết kiệm được được năng lượng và có độ bên chất lượng.

Bóng đèn Duhal là sản phẩm được sử dụng công nghệ diot phát quang và cũng là hãng sản xuất đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại này.

Vì vậy, bóng đèn Duhal có chất lượng chiếu sáng luôn được đảm bảo, ánh sáng trung thực, rõ nét, êm dịu, dễ chịu không chói mắt, nguồn sáng an toàn và thân thiện với môi trường vid không chứa chất độc hại, không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại.

Bóng đèn Duhal được coi là một thiết bị có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn bố trí được nhiều không gian khác nhau, phù hợp với mức sống hiện đại. Ngoài ra, bóng đèn Duhal ngoài việc chiếu sáng còn có thể làm đẹp cho không gian nhờ vào chính thiết kế độc đáo của mình.

Vì thế, việc lựa chọn bóng đèn Duhal cho chiếu sáng hiện đại là một điều đúng đắn.