Vì sao nên sử dụng ổn áp Lioa 20KVA 1 pha?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu ổn áp khác nhau. Người dùng tùy vào nhu cầu và điều kiện để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất. Ổn áp Lioa 20KVA là một sản phẩm nổi bật trên thị trường và được nhiều khách hàng tin chọn.

Nhiệm vụ chính của ổn áp Lioa 20KVA 1 pha là cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra được ổn định khi điện áp vào thay đổi để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy lọc không khí và rất nhiều các loại máy móc, thiết bị điện khác trong gia đình, văn phòng, xí nghiệp.

Do đó, khi xảy ra các sự cố về điện như tăng áp, quá áp, mất điện đột ngột... các thiết bị điện vẫn hoạt động với công suất tốt nhất mà không bị cản trở, hư hại. Với sản phẩm này, các thiết bị điện sẽ được kéo dài tuổi thọ, góp phần giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Chưa dùng lại ở đó, sản phẩm còn được tích hợp thêm 3 tính năng khác như bảo vệ quá áp, quá dòng và đóng ngắt điện nâng cơ chế bảo vệ lên gấp 3 lần. Các thiết bị điện sẽ phát huy hết công suất trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

 

 

Với công suất 20KVA, bạn có thể sử dụng ổn áp này để dùng chung cho nhiều thiết bị điện khác nhau thay vì mỗi thiết bị lại sử dụng một ổn áp công suất nhỏ. Bằng cách này, bạn vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa tiết kiệm điện.

Ổn áp Lioa 20KVA 1 pha vận hành êm ái, nhẹ nhàng và có kiểu dáng công nghiệp, gọn gàng nên rất thuận tiện cho công tác lắp đặt. Sử dụng ổn áp là giải pháp hoàn hảo để có được một cuộc sống chất lượng hơn.