Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất?

Vỏ xe máy không ruột Michelin được xem làm một trong những loại vỏ không ruột tốt nhất hiện nay trên thị trường phụ kiện xe máy. Đây là sản phẩm có chất lượng và thiết kế cực kì phù hợp với các dòng xe tại Việt Nam.

Có nhiều loại vỏ xe không ruột khác nhau nhưng đâu là loại vỏ tốt nhất, phù hợp nhất cho các dòng xe phổ biến tại Việt Nam? Chúng tôi xin được đề xuất một số loại vỏ chất lượng cao đã làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng sau đây.

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu vỏ xe không ruột là gì? Như tên gọi của mình, vỏ xe không ruột là loại vỏ không được thiết kế ruột ở bên trong mà thay vào đó được tráng một lớp màng halobutyl hay chlorobutyl với tác dụng ngăn không khí thẩm thấy ra bên ngoài lốp, giữ hơi cho xe. Vỏ không ruột ngoài khả năng tự giữ không khí bên trong vỏ, còn có thể tản nhiệt cho lốp tốt hơn, giảm đi sự hao mòn ruột một cách đáng kể. Vỏ không ruột có tọng lượng nhẹ hơn nhiều so với vỏ có ruột nên khi lắp đặt vào xe sẽ có thể di chuyển nhẹ nhàng, nhanh hơn. Ưu điểm cực kì quan trọng của các loại vỏ không ruột đó chính là khả năng giữ hơi kể cả trong trường hợp xe cán phải đinh. Nhờ đó người tiêu dùng vẫn có thể chạy được một quãng đường dài nhất định mà không cần phải rút đinh ra.

 

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất?

 

 

Vỏ xe máy không ruột với nhiều ưu điểm trên nên được rất nhiều nhà sản xuất ưu ái cho ra mắt với số lượng cực kì lớn. Nhiều thương hiệu nổi tiếng đã cung cấp nhiều loại vỏ không ruột nổi tiếng như Michelin, Maxxis, Dunlop, Yokohama,….và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.

Vỏ xe máy không ruột Michelin được xem làm một trong những loại vỏ không ruột tốt nhất hiện nay trên thị trường phụ kiện xe máy. Đây là sản phẩm có chất lượng và thiết kế cực kì phù hợp với các dòng xe tại Việt Nam. Với chất lượng cực kì đáng tin tưởng thì giá thành của sản phẩm Vỏ xe máy không ruột Michelin cũng được đánh giá khá cao dao động từ 480 – 900 nghìn VND.

Vỏ xe máy không ruột Maxxis cũng là một trong những loại vỏ xe phổ biến và có giá thành tương đối phù hợp hơn với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt. Chất lượng của sản phẩm được chứng minh qua độ chống hao mòn, độ bám đường và tuổi thọ cao của vỏ.

 

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất?

 

Vỏ xe máy không ruojt Yokohama đến từ Hàn Quốc, của một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại đất nước này, đây là loại vỏ được rất nhiều người trong giới chơi xe Việt Nam sử dụng. Đặc điểm của loại lốp này là sự mềm của bề mặt giúp cho việc vận hành, di chuyển của người tiêu dùng trở nen thoải mái, êm ai hơn. Cùng với độ bám đường cực kì tốt, đây được xem là một người bạn đồng hành lý tưởng của người lái xe.

Người tiêu dùng có thể dựa vào những thông tin về vỏ xe không ruột ở trên để cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với thiết bị xe máy đang sử dụng. Có một vỏ xe không ruột chất lượng cao sẽ giúp cho xe máy của bạn hoạt động êm ái hơn và bạn sẽ thoải mái hơn trong những chuyển hành trình dài. Nên đến những cửa hàng uy tín trong nước để mua vỏ xe chính hãng.

 

Mua pô Akrapovic chính hãng ở đâu?

CONGTUAN.VN