Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vỏ xe Maxxis không ruột giá bao nhiêu?

Vỏ xe không ruột Maxxis có đặc điểm mềm dẻo, làm cho quá trình di chuyển của thiết bị xe máy trở nên nhẹ nhàng, êm ái hơn. Vì không có ruột nên vỏ xe khá nhẹ, khi sử dụng cho xe máy giúp cho xe di chuyển nhanh hơn.

Vỏ xe là phụ tùng không thể thiếu trong một thiết bị xe máy, ô tô. Đây chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nên rất dễ hư hỏng vì thế người tiêu dùng cần biết đến những loại vỏ xe tốt để sử dụng được lâu dài. Hiện tại ở Việt Nam, người tiêu dùng thường sử dụng loại vỏ xe không ruột cho thiết bị xe máy của mình vì giá thành rẻ và chất lượng phù hợp của loại vỏ này. Một loại vỏ xe rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là vỏ không ruột Maxxis với chất lượng hoạt động cực kì đảm bảo, đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

 

Vỏ xe Maxxis không ruột giá bao nhiêu?

 

Vỏ xe Maxxis có xuất xứ từ Đài Loan được biết đến nhờ có những ưu điểm vượt trội mà không phải dòng vỏ không ruột nào cũng có thể sở hữu.

Maxxis là thương hiệu được thành lập từ năm 1967 tại Đài Loan, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất vỏ xe máy, Maxxis đã trở thành một trong những công ty tập đoàn vỏ xe lớn trên thế giới hiện nay. Sản phẩm của Maxxis được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như như các nước ở châu Á, châu Â, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Với phương châm đem đến sản phẩm hài lòng khách hàng, Maxxis luôn cố gắng không ngừng tạo ra những loại vỏ xe chất lượng nhất, đặc biệt là vỏ xe không ruột Maxxis. Với công nghệ sản xuất vỏ quy mô lớn cùng với đặc tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong các khâu chế tạo, ngày nay vỏ xe không ruột Maxxis đã chiếm được nhiều sự ưa chuộng, tín nhiệm từ người tiêu dùng nhờ có các ưu điểm vượt trội.

Vỏ xe không ruột Maxxis có đặc điểm mềm dẻo, làm cho quá trình di chuyển của thiết bị xe máy trở nên nhẹ nhàng, êm ái hơn. Vì không có ruột nên vỏ xe khá nhẹ, khi sử dụng cho xe máy giúp cho xe di chuyển nhanh hơn. Độ bám đường của các loại vỏ xe máy không ruột Maxxis cũng cực kỳ hiệu quả, nhất là khi đi qua những đoạn đường trơn trượt, khi bẻ cua vỏ xe giữ cố định trên đường làm cho xe không bị ngã, đảm bảo an toàn cho người lái xe. Tuổi thọ của vỏ xe không ruột Maxxis khá cao, nhờ có khả năng giữ khí trong vỏ tốt, không bị thẩm thấu ra bên ngoài, kể cả khi cán phải đinh, vỏ vẫn có thể giữ được không khí bên trong và người tiêu dùng có thể đi được một đoạn đường dài mà không cần rút đinh ra khỏi vỏ.

 

Vỏ xe Maxxis không ruột giá bao nhiêu?

 

Hiện nay vỏ xe không ruột Maxxis được sản xuất phù hợp cho nhiều dòng xe máy khác nhau như Dream, Cub, Atila, Future, Sirius,…với các mệnh giá khác nhau. Giá dao động của loại vỏ xe máy này là từ khoảng 160k đến 600k cho vỏ xe gai 3D, từ 370K cho đến 700K cho vỏ xe không ruột.

Giá thành của sản phẩm vỏ xe không ruột Maxxis tương đối phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam nên khá được ưa chuộng. Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp loại vỏ xe không ruột thương hiệu Maxxis này nên người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua cho mình một sản phẩm để trải nghiệm hiệu quả.

 

Mua pô Akrapovic chính hãng ở đâu?

 

CONGTUAN.VN