Trang chủ »

Bạn biết gì về máy đầm cóc Misaka

Bạn biết gì về máy đầm cóc Misaka
(Ngày đăng: 29-09-2016 14:53:33)
Misaka – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về sản xuất các máy xây dựng, đã và đang có mặt trên toàn thế giới. Nhắc đến Misaka, người ta nghĩ ngay đến sản phẩm máy đầm cóc với chất lượng cao, tính năng đa dạng, phù hợp cho mọi công trình.

 

Là một thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản, máy đầm cóc Misaka luôn thể hiện được chất lượng vươt trội, hữu ích cho con người. Bởi vậy, sản phẩm từ hãng này luôn được người sử dụng ưu ái tin dùng, đặc biệt là người dân Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Misaka cũng không ngừng đổi mới, sáng tạo theo thời gian, đa dạng hóa các sản phẩm của mình nhưng luôn đảm bảo chất lượng - 100% được sản xuất từ Nhật Bản và đạt chứng chỉ ISO 14001.

Máy đầm cóc Mikasa là động cơ chạy bằng xăng. Nó hoạt động bằng cách xoay truyền lực của nhiên liệu đốt trong thành chuyển động tịnh tiến lên xuống, sau đó truyền rung động đến mặt đế của máy nhờ ống trụ đàn hồi. Misaka có ưu điểm trong việc phân phối công năng mạnh nên được sử dụng chủ yếu trong các công tác làm rãnh, các khu vực hạn chế và sửa chữa công trình.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 thương hiệu nổi tiếng về máy đầm cóc. Tuy nhiên, sản phẩm của hãng Misaka luôn được sử dụng nhiều nhất như MT55, MT75… do tính ổn định và hiệu quả mà nó mang đến. Là động cơ sử dụng nhiên liệu xăng, nên máy đầm cóc rất linh hoạt trên các địa hình. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những trục trặc, rắc rối. Vì thế, để có thể sử dụng máy an toàn, bạn nên đọc kĩ, am hiểu và nắm vững cách sử dụng cũng như những nguyên tắc hoạt động của máy. Chú ý bảo dưỡng máy định kỳ để máy có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Để tìm mua sản phẩm máy đầm cóc của Misaka, bạn hãy đến các cửa hàng, trung tâm uy tín trên toàn quốc để được tư vấn và hưởng chế độ ưu đãi bảo hành từ nhà sản xuất. Với độ phủ sóng trên toàn quốc của Misaka, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cũng như là công sức cho việc tìm kiếm một chiếc máy lí tưởng với tiêu chí của mình đâu.