Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips 18W T8 dạng dài

Bóng đèn Philips 18W T8 dạng dài

Hẵng bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng chiếu sáng mới bằng bóng đèn led Philips để tiết kiệm năng lượng lên đến 60% cái mà trước đây không sản phẩm nào làm được, sản phẩm giúp bảo vệ hành tinh xanh và sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh bạn.

Ưu điểm sản phẩm:

Bóng đèn mang đến nguồn ánh sáng cao cấp và bền vững nhờ sử dụng nguồn sáng tích hợp công nghệ led hiện đại nhất của Philips.

Sản phẩm là Giải pháp thay thế lý tưởng cho các bóng đèn truyền thống vì không hề tỏa nhiệt gây nóng ảnh hưởng đền thực phẩm cũng như tiến độ làm việc của công nhân trong các nhà máy thực phẩm và thủy sản.

Bóng đèn led Philips có thiết kế vỏ nhựa tổng hợp chiệu nhiệt chắc chắn chẵn mang đến độ bền cơ học caokhông bể vỡ dưới tác động của môi trường theo thời gian không chỉ vậy  mà còn an toàn về các tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ do ít vị trí tiếp điện và tỏa nhiệt thấp trong quá trình phát sáng. 

den led philips

Đối với ngành chế biến thủy sản và thực phẩm sản phẩm có thể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn tránh các mối nguy các mãnh vỡ có thể rơi vào sản phẩm. 

​Sản phẩm bóng đèn Led  Philips Master 18W đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngắt về chống ẩm khi sử dụng tại các nhà máy thủy sản có độ ẩm cao.

Với hệ thống chiếu sáng hàng ngàn bóng đèn tại các xưởng lớn điều đó tiêu tốn hàng tỷ đồngcho  tiền điện mỗi năm chỉ bằng việc rất đơn giản đó là chuyển đổi sang sữ dụng bóng đèn Led Philips bạn  sẽ cắt giảm ngay lập tức đến 60% chi phí cho chiếu sáng.

Sản phẩm lại rất an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh chính vì độ an toàn của nó, không hề phát ra các chất độc hại như tia uv, tia cực tím trong suốt quá trình chiếu sáng như những loại đèn thông thường hay mắc phải nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn sản phẩm.

Tiết kiệm điện, an toàn cho sức khỏe và môi trường tuổi thọ lại cao vậy tại sao bạn không sử dụng sản phẩm đèn led philips ngay từ bây giờ.