Bán hộp nhử mối

Kính thưa quý khách, sau hơn 1 năm nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế, các chuyên viên nghiên cứu côn trùng, mối mọt thuộc Công ty T&C đã cho ra đời sản phẩm hộp nhử mối, một trong những biện pháp diệt mối thông dụng hiện nay.

Khi đưa vào sử dụng, sản phẩm đã nhận được một số phản hồi tích cực từ khách hàng bởi tính an toàn, tiết kiệm và chất lượng khá tốt. Thành tựu này là động lực cho các chuyên viên không ngừng cải tiến để sản phẩm ngày càng tốt hơn. 

Thành phần của hộp nhử mối:

- Gỗ thông: Loại gỗ có vị ngọt, mùi thơm, để hấp dẫn mối thợ xuất hiện và tập trung.
- Chất dẫn dụ: Hỗn hợp có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mối thợ.

Cách thức sử dụng: Sử dụng kết hợp với thuốc diệt mối PMC 90 (dạng bột).

* Đặt hộp nhử:

Tìm nơi có mối xuất hiện, đặt hộp mồi vào vị trí đó.Trường hợp mối đi ở giữa tường thì ta phải làm giá treo. (Lưu ý:Trong qúa trình đặt hộp không được duy chuyển hộp).

 
* Phun thuốc diệt mối PMC 90 để tiêu diệt tổ mối:

Sau khi một lượng mối lớn tập trung trong hộp thì phun một lớp thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột vào những con mối thợ. Với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay tại chỗ, vì vậy chúng có thời gian chạy trở về tổ, lây nhiễm cho các con khác qua da và gây chết cho  toàn bộ tổ mối.

Thời gian đặt hộp nhử từ 8 - 10 ngày, sau khi đặt hộp khoảng 4 ngày sau cần kiểm tra nếu thấy có vệt đất viền ở các khe của hộp mồi thì 4 đến 5 ngày sau có thể tiến hành phun thuốc.

Thời gian nhử: Mùa ẩm 10 - 15 ngày. Mùa rét 20 - 30 ngày.

Lưu ý:

- Tránh xa tầm tay trẻ em.
- Quý khách vui lòng không mở hộp ra khi chưa sử dụng.
- Gọi ngay số điện thoại nóng: 08. 668 57 668 để được tư vấn cách dùng, cách xử lí nếu xảy ra sự cố hoặc thông tin góp ý.

Khuyến cáoHiện nay, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm kém chất lượng có mẫu mã tương tự hoặc nhái nhãn hiệu của Diệt mối T&C. Vì vậy, khi mua hàng, quý khách vui lòng đọc kĩ nhãn hiệu, tên công ty, địa chỉ sản xuất,…