• Chia sẻ
  • Bộ đèn led 1.2m Essential LedTube 2x18W Philips

Bộ đèn led 1.2m Essential LedTube 2x18W Philips

Sản phẩm kết hợp giữa bóng đèn led 1m2 Essential Tube 18W và máng đèn TMS012 Philips phù hợp lắp trong gia đình và nhà máy, xưởng may.

Bộ đèn led 1.2m Essential Ledtube 2x18W PhilipsTrông bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp về cắt giảm chi phí đầu tư, chi phí phát sinh, nâng cao năng suất làm việc của người lao động trong khi vẫn đảm bảo sức khỏe cho họ… Đèn Led Philips luôn sẵn sàng góp phần tạo nên hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bộ đèn led 1.2m Essential LedTube 2x18W Philips giúp các doanh nghiệp xây dựng mô hình chiếu sáng đồng bộ, chuyên nghiệp và đầy tính tiện nghi. Được tích hợp công nghệ Led vào bộ máng đèn mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao, ổn định và đồng đều, không ảnh hưởng đến đôi mắt giúp người lao động tập trung cho tinh thần làm việc tốt, không bị đứt đoạn hay xao nhãng khi ánh sáng chập chờn, khó chịu. Từ đó đảm bảo cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp được duy trì liên tục ngày cũng như đêm, tránh thời gian bị trì hoãn bởi những nguyên nhân không đáng có về nguồn sáng.

Không những mang lại cho doanh nghiệp nguồn sáng đảm bảo, nâng cao năng suất người lao động mà sản phẩm chiếu sáng này còn mang đến một giải pháp lý tưởng cho bài toán tiết kiệm chi phí. Bạn có thể cắt giảm được tối thiểu 50% chi phí tiền điện so với những thiết bị chiếu sáng cũ trong khi vẫn cho độ sáng tương đương. Trong nhiều năm sử dụng, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi số tiền mà thiết bị chiếu sáng tiết kiệm cho doanh nghiệp đã lên tới hàng tỷ đồng!

Ứng dụng chiếu sáng tại xưởng may

Với thiết kế thông minh thiết bị chiếu sáng - Bộ đèn led 1.2m Essential LedTube 2x18W Philips không những tạo sự dễ dàng, thuận tiện trong lắp đặt mà còn an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được cấu tạo bởi chất liệu tổng hợp cao cấp, không dễ vỡ, bền bỉ với thời gian và an toàn trong mọi không gian cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị với ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và không làm phai màu các vật dụng được chiếu sáng khi không phát ra các tia độc hại như tia UV, tia tử ngoại.

Chi tiết sản phẩm liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể: