• Chia sẻ
  • Bộ đèn led chiếu điểm GU10 4.3W chóa âm trần QBS024 Philips

Bộ đèn led chiếu điểm GU10 4.3W chóa âm trần QBS024 Philips

Kết hợp giữa 2 sản phẩm đèn led GU10 4.3W và chóa âm trần QBS024 Philips tạo nên bộ đèn tiết kiệm chi phí, giải pháp chiếu sáng hiện đại.

Đèn led chiếu điểm GU10 4.3W chóa âm trần QBS024 Philips sự kết hợp hoàn hảo

GIÁ: 220.000VNĐ

Led-GU10-4.3W-QBS024-PhilipsCó một loại vật dụng đa dạng về hình dáng, kiểu cách mà khi kết hợp với những loại bóng đèn khác nhau cho chúng ta những chức năng chiếu sáng khác nhau, phù hợp với nhiều loại không gian kiến trúc. Sản phẩm thông minh, linh hoạt ấy là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm đèn led GU10 4.3Wchóa âm trần QBS024 Philips, được sản xuất bởi hãng điện tử hàng đầu thế giới Philips.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi sự kết hợp thông minh, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất về một kiểu cách chiếu sáng phù hợp với không gian của bạn. Bộ đèn led chiếu điểm GU10 4.3W chóa âm trần QBS024 Philips có tới 23 mẫu mã khác nhau về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhiều ứng dụng chiếu sáng từ chiếu sáng nhà riêng đến chiếu sáng tại các cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị…

Cấu tạo thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mà không kém phần tinh tế và chuyên nghiệp, chóa đèn thông minh chắc chắn mang đến không gian của bạn tính thẩm mỹ sâu sắc. Cùng với đó là sự tiện dụng trong việc lắp đặt thiết bị và có thể tự ý điều chỉnh góc chiếu ánh sáng đến nơi bạn muốn. Trong điều kiện áp thấp, chóa đèn Philips dễ dàng lắp đặt kết hợp với bóng Led GU10, cùng hai kiểu thiết kế có kính và không có kính mang đến bạn sự thích hợp tối ưu cho không gian. Một sản phẩm thân thiện mà vẫn sang trọng và tinh tế sẽ tô điểm cho kiến trúc nội thất của bạn những ấn tượng và độc đáo.

Thông số bộ đèn led chiếu điểm GU10 4.3W chóa âm trần QBS024 Philips

Thông số QBS024 Philips

Đèn led spot GU10 4.3W Philips

Bộ đèn led chiếu điểm GU10 4.3W chóa âm trần QBS024 Philips còn là sự lựa chọn bền vững cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư khi sản phẩm có độ bền đáng tin cậy. Sản phẩm được tạo nên từ những vật liệu cao cấp, bền bỉ, thiết kế chắc chắn và rắn rỏi, chất liệu xi mạ giúp giảm khả năng tỏa nhiệt mang đến sự an toàn cho người sử dụng cũng như hạn chế sự chói lóa của ánh sáng đảm bảo thị lực, đồng thời tiết kiệm sự tiêu hao điện năng.

Thiết bị khi được sử dụng với bóng đèn Led Philips chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo để cải thiện khả năng tiết kiệm điện và mang lại ánh sáng chất lượng tuyệt vời nhất.

Đặt hàng

banner