• Chia sẻ
  • Bố trí phòng ngủ nhỏ 7m2 như thế nào cho hợp lý

Bố trí phòng ngủ nhỏ 7m2 như thế nào cho hợp lý

Một phòng ngủ nhỏ luôn khiến bạn bận tâm vì không biết sắp xếp không gian như thế nào để có được nơi ngủ nghỉ thoải mái hơn. Bạn không cần quá lo lắng, với một vài lưu ý sau đây, chắc chắn việc bố trí phòng ngủ nhỏ 7m2 sẽ không còn quá khó khăn với bạn nữa.

Diện tích không gian ngôi nhà hơi hạn chế, không cho phép bạn thiết kế một căn phòng ngủ rộng rãi vì nó sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc, không gian của ngôi nhà. Để có được một phòng ngủ thoải mái nhất với diện tích nhỏ bạn nên chú ý thiết kế và bố trí đơn giản nhất có thể. Một gợi ý hay cho bạn khi bố trí phòng ngủ nhỏ 7m2 là nên sử dụng những nội thất đa chức năng để thuận tiện hơn trong bố trí đồ đạc và giúp bạn nới rộng không gian đáng kể. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể thiết kế những vật dụng phù hợp. Ngoài ra, bạn nên lưu ý chọn màu sáng làm gam màu chủ đạo cho căn phòng để tạo cảm giác không gian trở nên rộng hơn.

Bố trí phòng ngủ nhỏ 7m2 như thế nào cho hợp lý

Lưu ý quan trọng khác khi bố trí phòng ngủ nhỏ 7m2 là thiết kế ánh sáng đèn. Một phòng ngủ nhỏ lý tưởng là phải thiết kế ánh sáng như thế nào vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn vừa có thể tạo được một không gian thoải mái nhất.

Đối với những phòng ngủ như thế này tốt nhất bạn nên sử dụng đèn ngủ treo tường để tiết kiệm không gian, hơn nữa nên lưu ý chọn những loại đèn có khả năng phân tán ánh sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn cho mắt.

Việc bố trí phòng ngủ nhỏ 7m2 như thế nào đòi hỏi gia chủ cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn nội thất cũng như bố trí ánh sáng phù hợp. Công ty Hoàng Phát là một trong những công ty dẫn đầu trong cung cấp thiết bị chiếu sáng, nếu quý khách đang lo lắng vì không biết chọn loại đèn trang trí nào phù hợp với phòng ngủ nhỏ của mình thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

hoàng phát lighting