• Chia sẻ
  • Bóng đèn led philips 1m2 Master Ledtube 20W chiếu sáng nhà ở

Bóng đèn led philips 1m2 Master Ledtube 20W chiếu sáng nhà ở

Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 20W không chỉ được sử dụng chiếu sang chính ở khu vực nhà ở mà còn tại các không gian có diện tích lớn như văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Philips là hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng có tiếng trên thị trường với uy tín và chất lượng tiêu dùng được khách hàng đánh giá cao. Mới đây, Philips đã cho ra sản phẩm phục vụ cho các không gian rộng lớn mang tên: đèn led Philips 1m2 Master Ledtube 20W.

Giá: 350.000 đồng

Điện áp: 220V

Công suất: 20W

Tuổi thọ: 40.000 giờ

Quang thông: 2200Lm

Hiệu suất quang: 116Lm/W

Nhiệt độ màu: 6500K, 3000K

Chỉ số màu: 85Ra

Đầu đèn: G13

Chỉ với công suất sử dụng 20W nhưng lại giải quyết được nguồn sang cho một không gian rộng lớn, ánh sang mang đến nguồn sáng chất lượng đẳng cấp, vượt xa thông số 20 W, nguồn sáng tương đương với các loại đèn có công suất lớn hơn truyền thống.

Với công nghệ led hiện đại, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiện lợi, đáp ứng hoạt động sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, đèn led tube Philips 1m2 20W giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí về số lượng bóng, về chi phí điện năng tiêu thụ mỗi tháng và nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư hệ thống chiếu sáng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đáp ứng hoạt động chiếu sang nhà ở, bóng đèn Master Led tuýp 1m2 Philips 20W có chỉ số màu trên 85Ra duy trì ổn định tốt màu sáng đảm bảo ánh sáng trung thực gần với ánh ság quang phổ mặt trời, nhiệt độ màu cao từ 3000K – 6500K có nhiều lựa chọn từ ánh sáng trắng vàng đến trắng sáng, mang đến cho người tiêu dùng nguồn sáng rất rõ nét và trung thực.

Công cụ chiếu sáng tiện năng này có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho việc thay thế, lắp đặt. Bóng đèn Master Led tuýp 1m2 Philips 20W có bộ nguồn được thiết kế rất mạnh mẽ, các bộ phận được ghép nói với nhau rất mạch lạc, nhằm đảm bảo sự chắc chắn khi sử dụng. Trong quá trình hoạt động, thiết bị không xảy ra bất cứ trường hợp chập mạch điện bảo vệ an toàn khi sử dụng. Sự đơn giản, tiện lợi; đảm bảo an tòan cho người tiêu dùng là điều cần thiết trong hệ thống chiếu sang hiện đại, tiện nghi.

Sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành để duy trì khả năng làm việc lâu dài, ổn định độ sáng, đảm bảo chất lượng phục vụ lâu bền với uy tín và chất lượng xứng đáng với thương hiệu.

 Thông tin mua hàng vui long liên hệ:

Hotline: 0908 25 25 11

Web: https://bongdenphilip.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.