• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips giúp hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ

Bóng đèn Philips giúp hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ

Nhờ thiết kế đặc biệt từ chóa đèn đến hộp phụ kiện đi kèm, bóng đèn Philips được nhiều chuyên gia trong hệ thống chiếu sáng đánh giá là dòng đèn hạn chế nguy cơ cháy nổi vượt trội.

Trong môi trường làm việc, đặc biệt quy mô diện tích càng lớn thì yêu cầu đảm bảo an toàn lao động càng trở nên khắt khe. Chính vì lý do này, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp rất e dè, đắn đo khi quyết định bất kỳ sự có mặt của loại công cụ, trang thiết bị nào trong phân xưởng, xí nghiệp của họ.

Điển hình trong hệ thống chiếu sáng với số lượng lớn, chọn loại đèn nào vừa có công suất lớn, ánh sáng ổn định, tiết kiệm được chi phí và đặc biệt an toàn chính là yêu cầu tối cần thiết mà người chủ nào cũng mong muốn có được. Với những ưu thế vượt trội, dòng đèn chiếu sáng trong phân xưởng từ bóng đèn Philips đang trở thành lựa chọn số một của nhiều ông chủ lớn.

bong den philips

Được biết, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips dành cho phân xưởng có công suất cao, độ bền trên 20.000h, khả năng quang thông đạt đến 18.000 lumen nên có thể cung cấp ánh sáng tương đổi ổn định, đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc của từng chi tiết nhỏ luôn được thông suốt.

Không những thế, bóng đèn Philips còn được thiết kế từ những linh kiện cao cấp nhất. Choa đèn của hệ thống này được làm bằng kim loại đặc biệt có khả năng chịu lực tốt, hộp đựng phụ kiện làm bằng gang đúc rất chắc chắn và có khả năng tản nhiệt mạnh nên góp phần làm tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Với những lý do trên, bóng đèn Philips hiện đang là lựa chọn số một để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người lao động và nơi làm việc của họ.