Trang chủ »

Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản ít ai biết

Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản ít ai biết
(Ngày đăng: 12-03-2016 10:05:08)
Bạn có biết rằng trong số những cách làm bẫy chuột tại nhà thì có một số loại bẫy cực kì hay mà không phải ai cũng biết tới không ? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số loại bẫy cực kì thông dụng và hay được làm tại nhà với các bước cực kì đơn giản.

>>  Cách làm bẫy chuột điện  >>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

>>  Cách làm bẫy chuột keo  >>  Cách diệt chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Khi nói tới các loại bẫy chuột thì chắc chắn các bạn sẽ nghĩ tới ngay các loại bẫy chuột như bẫy lồng, bẫy keo, bán bán nguyệt. Tuy nhiên, có một loại bẫy tự chế tại nhà cực kì đơn giản mà không phải ai cũng biết cách chế tạo và hiệu quả của nó ra sao. Đó là cách làm bẫy chuột bằng chai nhựa cực hay với khả năng nhốt nguyên 1 con chuột vào trong chai nước.

Loại bẫy chuột bằng chai nước này trước đây thì có lẽ ít ai biết nhưng từ khi có mạng internet với việc chia sẽ cách làm sẽ khiến cho bạn thực hiện chiếc bẫy này vô cùng đơn giản. Bạn có thể tìm cách hướng dẫn làm chi tiết chiếc bẫy này mà chưa tới 5p.

Ưu điểm của loiaj bẫy đơn giản này là chi phí làm bẫy rất thấp, có  khả năng bắt chột hiệu quả, an toàn, vệ sinh môi trường.

Nhược điểm của loại bẫy này là khả năng diệt chuột rất ít, số lượng chuột mà nhiều thì cách này vô tác dụng và bạn phawir sử dụng qua loại thuốc diệt chuột để đảm bảo diệt chuột tốt hơn và hiệu quả hơn.