• Chia sẻ
  • Các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường

Các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp để diệt muỗi. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp này là khác nhau. Sử dụng thuốc diệt muỗi là phương pháp đem lại hiệu quả nhất mà mọi gia đình đều mong muốn. Nhưng mọi người lại không biết nên mua loại thuốc diệt muỗi nào.

Muỗi là nỗi lo của mọi người, mọi nhà. Bởi vô vàn các căn bệnh đều xuất phát từ muỗi. Có rất nhiều phương thức diệt muỗi , tuy nhiên mọi người đểu mong muốn sử dụng phương pháp nhanh gọn và hiệu quả, đó chính là sử dụng thuốc diệt muỗi. Nhưng không phải ai cũng biết các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường hiện này gồm những loại nào và hiệu quả ra sao.

Các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường

Trên thị trường hiện nay gồm có 2 dạng thuốc diệt muỗi: thuốc diệt muỗi dạng bình xịt và thuốc diệt muỗi dạng chai để pha và phun. Với dạng thuốc diệt muỗi dạng phun, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhưng nổi bật có 4 loại được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. 4 loại thuốc diệt muỗi đó là: Fendona 10SC với thành phần Alpha Cypermethrin 10% w/n được sản xuất tại BASF (xuất xứ CHLB Đức); Map permethrin với thành phần permethrin 50% w/n – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/n, được sản xuất tại Hockley International Ltd (Vương quốc Anh); Viper 50FC được sản xuất tại Việt Nam; cuối cùng là 1 sản phẩm của Ấn Độ là Permecide 50ec.

Đối với loại thuốc diệt muỗi dạng bình xịt cũng có rất nhiều loại với xuất xứ khác nhau và mùi hương khác nhau. Nổi bật là thuốc xịt muỗi Raid và thuốc xịt muỗi Jumbo Aerosol. Tuy nhiên, giá của các bình xịt này hơi cao mà hiệu quả đem lại không được như thuốc diệt muỗi dạng phun.

Trên đây là 1 số dạng thuốc diệt muỗi và bình xịt muỗi đem lại hiệu quả khi sử dụng. Chúng tôi hi vọng rằng với bài viết này, các bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm thích hợp nhất.