• Chia sẻ
  • Chuyển hàng đi Norway bao lâu thì tới?

Chuyển hàng đi Norway bao lâu thì tới?

Khi chuyển hàng đi Norway điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ra quốc tế. Điều này khiến không ít người băn khoăn, và câu hỏi thường được gặp nhiều nhất chính là chuyển hàng bao lâu thì tới.

Xoay quanh vấn đề này có rất nhiều ý kiến bàn cãi, người cho rằng một tuần mới tới, người lại có câu trả lời là trong ngày nhận được, hoặc có khi cả tháng chưa nhận được. Tuy nhiên câu trả lời thuộc về tuyến mà bạn chọn là vận chuyển đường biển hay muốn chuyển hàng theo đường hàng không. Có nghĩa là dịch vụ chuyển hàng đi Norway sẽ có khẩn cấp và thông thường.

Xét về việc gửi hàng khẩn cấp, tức là chuyển phát nhanh như trong nước chúng ta vẫn hay dùng thì khi gửi từ Việt Nam qua Norway chỉ mất 2 đến 3 ngày là hàng sẽ tới tay người nhận.

Xét về khâu gửi hàng thông thường thì từ 7 đến 10 ngày hàng sẽ đến nơi.

Bên cạnh đó còn có một dịch vụ khác nữa là gửi hàng khẩn cấp, thông thường thì từ 15  -17 tiếng trong ngày hàng sẽ được chuyển đến tay người nhận.

Với những sự tiện lợi như vậy dịch vụ chuyển hàng đi Norway đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Bạn có thể gửi bất cứ thứ gì (trừ hàng cấm theo quy định của việc xuất nhập khẩu). Sau khi hoàn thành mọi thủ tục đăng ký gửi hàng bạn sẽ nhận được mọi thủ tục đảm bảo an toàn từ phía công ty. Điều này khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mọi vấn đề từ phía công ty như để thất lạc hàng hóa, làm hỏng hàng, không đảm bảo được thời gian nhận đúng quy định công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng dịch vụ.

Chuyển hàng đi Norway luôn là người bạn đồng hành của mọi người trên con đường buôn bán, trao đổi hàng hóa, giúp khoảng cách địa lý trở nên gần nhau hơn, thêm gắn kết, thêm yêu thương. Với dịch vụ này ở cả 2 nước bạn có thể trao đổi một cách dễ dàng, không quá đắt đỏ như một số dịch vụ khác trước đây đã có.