Trang chủ »

Có nên mua đồng hồ omega chính hãng?

Có nên mua đồng hồ omega chính hãng?
(Ngày đăng: 21-01-2016 18:19:59)
Đồng hồ omega chính hãng là một trong những sản phẩm đồng hồ giá cao mà bất kì người nào yêu thích đồng hồ cũng đều mong muốn sở hữu.

đồng hồ đeo tay

Với giá trị thương hiệu được xây dựng từ hàng trăm năm, đồng hồ đeo tay omega chính hãng là biểu tượng của thị trường đồng hồ với những thiết kế sắc sảo và chất lượng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, giá trị của một chiếc đồng hồ omega không hề dễ chịu tí nào.

Tại thị trường Việt Nam, Omega cũng giành được tình cảm của rất nhiều khách hàng yêu thích loại phụ kiện này. Người ta mua đồng hồ omega chính hãng không chỉ vì kiểu dáng hay chất lượng mà còn vì chiếc đồng hồ này mang một giá trị tinh thần lớn, giúp họ tự tin tự hào hơn khi mang trên mình một sản phẩm hàng hiệu giá cao của thế giới.

Dù vậy nhưng thị trường Việt không phải là miền đất hứa cho đồng hồ omega chính hãng, bởi tại đây có hơn 80% người dùng sử dụng đồng hồ omega fake và các thể loại hàng giả, hàng nhái khác. Lý do cực kì đơn giản mà ai cũng có thể đoán ra đó chính là hơn 90% dân số ở Việt Nam có mức thu nhập tầm trung trở xuống, không có khả năng chi trả cho sản phẩm quá đắt đỏ như Omega.

Không có điều kiện chi trả, nhưng nhu cầu sử dụng đồng hồ omega chính hãng vẫn có rất nhiều, bởi họ yêu thích sản phẩm này, bởi họ muốn khẳng định bản thân hay bởi đơn giản vì họ thích thế. Chính điều này đã đưa đến việc các sản phẩm hàng nhái, hàng giả tồn tại ngày càng nhiều.

Hiện nay, các mặt hàng fake được sản xuất rất tinh vi với mức độ giống sản phẩm đồng hồ omega chính hãng đến 90%, nếu không phải là chuyên gia thì cũng khó để phân biệt. Các sản phẩm càng giống thật có giá càng cao, các mặt hàng super fake thường trị giá khoảng vài triệu trở lên nhưng cũng được đông đảo khách hàng tìm đến.

Câu hỏi được đặt ra là chúng ta có nên mua các sản phẩm đồng hồ hàng fake có giá chỉ chiếm khoảng 1/3 giá đồng hồ omega chính hãng?  Có lẽ không thể nào tìm được câu trả lời này, bởi mỗi người sẽ có một quan điểm về các tiêu dùng khác nhau.

Bất chấp các phê phán về hàng giả, hàng nhái, người ta vẫn thích mua các sản phẩm này chỉ để phục vụ sở thích của mình thay vì tiêu một số tiền lớn cho đồng hồ omega chính hãng, điều này có thể cho thấy rằng sức hút của Omega là rất lớn, tuy nhiên giá cả quá đắt đỏ so với thị trường chung ở nước ta.