• Làm đẹp
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay là công nghệ New IPL vì đây là công nghệ triệt lông mới nhất, có nhiều cải tiến vượt trội, giúp mọi người loại sạch lông rậm trên cơ thể mà không làm ảnh hưởng xấu tới da, mang tới cho làn da mới một sức sống tươi trẻ hơn trước.

triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn

New IPL là công nghệ triệt lông có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA kiểm nghiệm và đánh giá cao tính an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL cũng đã được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về chất lượng triệt lông vĩnh viễn và tác dụng làm đẹp cho làn da của người được điều trị. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thông tin về công nghệ New IPL, giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm và đặc tính của công nghệ để yên tâm sử dụng công nghệ New IPL làm phương tiện loại sạch lông rậm ra khỏi làn da của mình.

Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng lưỡng cực RF, công nghệ New IPL có thể loại sạch lông tận gốc bằng cách hấp thụ tối đa sắc tố melanin làm lông teo nhỏ và rụng tự nhiên, ức chế sự phát triệt của mầm nhú và ngăn cản nguồn dinh dưỡng cung cấp cho mầm nhú nên sau một thời gian điều trị nhất định, da của bạn sẽ được loại bỏ sạch lông và mầm nhú. Tuy ánh sáng IPL này có cường độ mạnh, giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn hình que một cách tuyệt vời nhưng ánh sáng này đã được điều chỉnh phù hợp với làn da của bạn và bị sóng RF kiểm soát tần số ánh sáng nên rất an toàn với làn da của bạn.

Thêm vào đó, sóng RF còn có thể giúp da của bạn được săn chắc, trắng mịn và khỏe mạnh hơn trước nhờ khả năng tác động của sóng lên da, giúp da sản sinh sắc tố collagen và elastin để da cải thiện cấu trúc chắc khỏe.

Trên đây là một số thông tin về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL để mọi người tham khảo và áp dụng vào việc điều trị triệt lông rậm trên cơ thể mình, sớm có được một làn da trắng đẹp hoàn hảo hơn.