• Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N

Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N

Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N thuộc công ty Panasonic với tiêu chuẩn sản xuất đạt trình độ châu Âu với thiết kế mẫu mã tinh tế, hệ thống hoạt động hiệu quá, hiện nay đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng của công ty chịu trách nhiêm phân phối sản phẩm thiết bi điện – chiếu sáng Hoàng Phát Lighting.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N là loại công tắc đời mới được sản xuất với những chức năng đa dạng, không chứa nhiều khuyết điểm như những sản phẩm công tắc đồng hồ thông thường. Sản phẩm có 96 chế độ hẹn giờ hoạt động công tắc, trở thàn một trong những loại thiết bị dự đoán không thể thiếu trong các hộ gia đình trong khoảng thời gian sau này.

Công tắc đồng hồ PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N là sản phẩm dùng để điều khiển chế độ bật/tắt của thiết bị sử dụng nguồn điện hoặc pin. Đồng hồ trên thân công tắc có chức năng cài đặt giờ bật/tắt thiết bị.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic là loại sản phẩm thông minh nhưng có thể dễ dàng sử dụng bởi thao tác cài đặt giờ trên đồng hồ. Sản phẩm có 96 chế độ cài đặt khác nhau, tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm đúng với mục đích của mình.

3. Thiết bị điện hoạt động ở mức nguồn điện thế  220 - 240VAC 50/60Hz - 16A.

4. Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N có thể hoạt động tốt ở nhiều mức độ nhiệt môi trường khác nhau từ -25 độ C đến 60 độ C. Người tiêu dùng có thể cài đặt chế độ hoạt động của công tắc tối thiểu là 15 phút.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N có thiết kế từ nhựa cao cấp tạo nên kiểu dáng sang trọng, hiện đại, nổi bật và đặc biệt vỏ ngoài cách điện cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Thiết bị điện Panasonic này có bộ nhớ lưu trữ thông tin cài đặt của người tiêu dùng lên thiết bị thông qua đồng hồ, từ đó thông tin sẽ được lưu lại và sử dụng nhằm tránh trường hợp bị mất thông tin cài đặt khi xảy ra sự cố mất điện.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N được ứng dụng nhiều trong công nghệ hiện đại tự động như hệ thống điện ở các khu trung tâm, vui chơi giải trí, hệ thống phun nước ở các khu công viên,…

Sản phẩm đang có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting, để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của công ty.