• Chia sẻ
  • Công ty Formosa tổ chức huấn luyện an toàn cho cán bộ nhân viên

Công ty Formosa tổ chức huấn luyện an toàn cho cán bộ nhân viên

Toàn thể cán bộ, nhân viên Formosa đều được huấn luyện an toàn. Công tác huấn luyện an toàn sẽ diễn ra trong vòng hai ngày. Và tất cả cán bộ, nhân viên công ty đều phải tham gia học tập đầy đủ.

Công ty gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đang trong quá trình xây dựng. Một thời gian ngắn nữa một số bộ phận trong dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. Đây là nhà máy luyện gang thép nên khi công ty hoạt động sẽ thải ra một số chất thải và khí thải mang độc tố. Trước khi công ty đi vào hoạt động tất cả cán bộ và nhân viên công ty đều phải biết để nâng cao kiến thức và chủ động phòng tránh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Việc huấn luyện an toàn lao động cho toàn thể cán bộ và nhân viên công ty là điều hết sức cần thiết.

Công tác huấn luyện an toàn sẽ diễn ra trong hai ngày. Sẽ có nhiều đợt huấn luyện an toàn. Nếu các cán bộ nhân viên chưa được tham gia học tập, huấn luyện đợt này sẽ được tham gia vào đợt sau. Và tất cả cán bộ, nhân viên công ty đều phải tham gia học tập đầy đủ. Tất cả các nguyên nhân gây mất an toàn trong quá trình lao động sẽ được công ty phổ  biến đầy đủ, những nguy cơ có thể xảy ra. Và kèm theo đó là các phương án phòng tránh. Có thể có những người đã biết, có những người chưa biết nhưng việc nhắc lại không bao giờ là thừa.

Các nhà máy gang thép từ trước đến nay đều thải ra một lượng độc tố khá lớn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Ngày nay có nhiều công nghệ được cải tiến, thay thế thân thiện hơn với con người và môi trường. Tuy nhiên con người không được chủ quan. Mọi biện pháp an toàn nên được thực hiện đầy đủ. Sẽ không thể chống lại hết các nguy hiểm nhưng công tác bảo vệ tốt sẽ hạn chế được những nguy hiểm có thể xảy ra. Một khi hậu quả đã xảy ra thì các biện pháp phòng tránh sẽ không còn ý nghĩa. Công ty Formosa đã tổ chức huấn luyện an toàn cho cán bộ, nhân viên đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm đối với nhân viên của mình.