• Chia sẻ
  • Đèn led Philips cảm ứng thông minh

Đèn led Philips cảm ứng thông minh

Ánh sáng giờ đây được điều chỉnh như thế nào hoàn toàn nằm trong tay bạn, chỉ cần sở hữu đèn led Philips cảm ứng. Đây là một loại đèn thiên biến vạn hóa, là thiết bị thông minh của thời đại.

Nhu cầu về chiếu sáng của con người ngày càng lớn và họ đòi hỏi ngày càng cao. Nhất là những sản phẩm tự động mang tính thông minh nhờ vào thiết bị cảm ứng.

Không cần trực tiếp tác động vào đèn, không cần tốn công, tốn thời gian, công sức để điều chỉnh đèn theo nhu cầu nữa. Giờ đây mọi thứ thật dễ dàng và nhanh chóng với đèn led Philips.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Đèn led Philips có khả năng phát sáng bằng các đi ốt phát quang hay các tia hồng ngoại hay tử ngoại chứ không cần nhất nhất phải có nguồn điện trực tiếp chạy qua. Chỉ cần bước vào phòng, bộ cảm biến bằng tia hồng ngoại sẽ phát hiện, tự động kích hoạt chọn đèn phát sáng. Đèn cung cấp ánh sáng đủ nhưng không gây chói mắt.

Công nghệ led của đèn được chiếu sáng ở những nơi đòi hỏi sự im lặng vào ban đêm như cầu thang, nhà bếp, hành lang. Khi bạn dò dẫm tìm đường xuống phòng tắm, xuống nhà bếp uống một cốc nước, bạn hoàn toàn thoải mái làm mà không sợ làm phiền giấc ngủ của người khác. Ánh sáng sẽ tự động được bật sáng không làm đánh thức cả người nằm bên cạnh khi bạn ra ngoài. Đó là nhờ vào bộ cảm ứng tự động bật, nhẹ nhàng tĩnh lặng, bạn cũng không cần mất công tìm công tắc vào ban đêm.

Ngoài ra, nhờ bộ cảm ứng thông minh mà đèn có thể tự động tắt đi khi không cần thiết hoặc khi có quá nhiều công việc mà bạn quên khuấy đi. Đèn được trang bị rất nhiều độ sáng khác nhau, chỉ cần thấy phù hợp đèn có thể tự điều chỉnh cho chúng ta. Đèn có chế độ ánh sáng trắng và vàng. Mọi hoạt động ưu tiên cho việc thắp sáng thì sẽ ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng. Với ánh sáng này mọi vật được tỏ rõ nhưng cũng hết sức mịn và trung thực. Còn ánh sáng vàng phù hợp với việc trang trí hơn.

Đèn led Philips theo phong thủy phòng ngủ

Việc phân biệt được mục đích, hoàn cảnh, không gian sử dụng ánh sáng mà đèn led Philips mang lại sự tiết kiệm điện cho người dùng và cho cả đất nước.