• Chia sẻ
  • Đèn Led thủy tinh T8 DH-A801 Duhal

Đèn Led thủy tinh T8 DH-A801 Duhal

Sử dụng công nghệ chiếu sáng đỉnh, đèn Led mà Duhal sản xuất là sản phẩm của tương lai với những ưu điểm vượt trội. Trong đó, phải kể đến đèn Led Duhal DH-A801 thủy tinh T8.

Thời buổi vật giá khó khăn, mọi chi tiêu đều phải dè xẻn. Nhưng chiếu sáng bằng đèn vẫn phải được lựa chọn vì nhu cầu ánh sáng thiết yếu của cuộc sống. Vậy tại sao bạn không biến những vấn đề gặp phải trong tài chính chỉ bằng việc biết cách chọn lựa sản phẩm chất lượng, giá phù hợp túi tiền như đèn Led Duhal.

ĐÁNH GIÁ ĐÈN LED THỦY TINH T8 DH-A801 DUHAL

Đèn Led thủy tinh T8 DH-A801 DuhalLed ở đây là các đi ốt phát quang, các đi ốt có khả năng phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại. Led được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại P ghép với khối bán dẫn loại N. Các điện tử khi tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra các điện tử trung hòa, giải phóng năng lượng, tạo ra ánh sáng. Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng.

Các đèn thông thường chỉ có 10% năng lượng chuyển hóa thành ánh sáng, còn 90% năng lượng chuyển hóa thành nhiệt nên quá trình chiếu sáng không hiệu quả. Và cũng vì vậy khi sờ bóng chúng ta sẽ thấy các loại đèn như sợi đốt, huỳnh quang…sẽ rất nóng. Trong khi đó đèn này vẫn hoạt động bình thường mà không hề có sự cố. Tuổi thọ của đèn Led Duhal DH-A801 thủy tinh T8 là 30.000 – 50.000 giờ so với 10.000 giờ của bóng đèn huỳnh quang.

Điều quan trọng nhất của một chiếc đèn Led chính là chip Led. Công nghệ Chip Led được sản xuất ngay tại Việt Nam, có hiệu suất phát quang lớn, góc mở rộng.

Thân đèn bằng thuỷ tinh cao cấp không dễ vỡ, không dễ cháy bóng, nên thuận tiện trong lắp đặt và chiếu sáng. Mặt khác, độ thuận tiện của đèn còn tăng lên gấp bội khi mà đèn không cần sử dụng chấn lưu và rơle.


Đèn Led thủy tinh T8 DH-A801 Duhal

Lắp đặt đèn led duhal - (hoangphatlighting.com)

Đui đèn tiếp xúc điện cực tốt cho ánh sáng liên tục, không bị nháy, không gây tiếng ồn nên an toàn cho mắt và sức khỏe con người. Ngoài ra, do đèn không phát ra các chất độc hại như tia cực tím, tia UV, CO2 nên thân thiện môi trường.

Đèn còn an toàn ở điểm công suất hoạt động thấp nên hạn chế được lượng nhiệt sinh ra môi trường, giảm được nguy cơ cháy nổ và bầu không khí nóng bức;

Với những ưu điểm đó, đèn được sử dụng lắp đặt ở nhiều nơi. Từ trong nhà, cửa hàng, văn phòng, trường học,…

Đèn Led thủy tinh T8 DH-A801 Duhal giá 37.000 VNĐ

đặt hàng

hoàng phát lighting