• Chia sẻ
  • Đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông

Đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông

Đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông một trong những sản phẩm tâm đắc của công ty Rạng Đông vừa đươc ra mắt thị trường trong thời gian gần đây. Với những tính năng vượt trội cộng với thiết kế bắt mắt, đèn đang là một đối thủ rất mạnh rong phân khúc tầm giá chưa đến 350.000 đồng.

“Nhà là nơi để về”, đi đâu, đi lâu như thế nào nơi ta muốn trở về vẫn chính là ngôi nhà thân thương nơi có tình thương, có nụ cười có sự ấm áp và có ánh sáng của những bóng đèn mang lại. Trong cuộc sống hôm nay, ta không thể phủ nhận vai trò của đèn điện càng không thể phủ nhận tầm quan trọng của ánh sáng. Biết được điều đó, công ty Rạng Đông đã cho ra mắt nhiều sản phẩm đèn đáp ứng nhu cầu của người dùng và một trong số đó là đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sở hữu công suất 10W, đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông cho ra ánh sáng cực tốt, với khả năng chiếu sáng trên một diện rộng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khi không cần phải lắp thêm một bóng đèn nào khác.

2.  Sử dụng chip Led Samsung tiên tiến, đèn led Rạng Đông chẳng những giúp tiết kiệm điện năng mà còn mang lại độ bên cũng như tuổi thọ đáng kinh ngạc, 25.000 giờ là con số tuổi thọ của đè, cao gấp 2 lần so với đèn huỳnh quang và cao gấp 15 lần so với đèn sợi đốt, chắc chắn rằng đây là ,một sự lựa chọn đúng đắn, thông minh giành cho gia đình bạn.

3.  Đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông có dải điện áp rộng từ 150-250V  ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác

Đèn pha led 10W Rạng ĐôngTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất: 10W

Điện áp: 220V/50Hz

Nhiệt độ màu: 6500K/5000K/3000K

Cấp bảo vệ: IP65

Kích thước (DxRxC): 136x116x40 (mm)

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông được sản xuất dựa trên tiêu chí an toàn cho người sử dụng thế nên trong quá trình chiếu sáng đèn sẽ không phát ra tia UV, tia tử ngoại, cực kì thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

2.  Chất lượng ánh sáng cao (CRI>=80) giúp hình ảnh dưới ánh đèn trung thực hơn, sắc nét hơn đồng thời không kém phần sinh động và màu sắc.

3.  Đèn pha Led 10W D CP03L Rạng Đông được kế ngoài mục đích chiếu sáng còn có khả năng trang trí, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian mà bạn lắp đặt. Không gian ấy sẽ trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp và lung linh hơn dưới ánh đèn được tỏa rộng.

Ứng dụng của đèn pha led

Ứng dụng của đèn pha Led trong chiếu sáng bảng hiệu

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://hoangphatlighting.com/