• Chia sẻ
  • Diệt kiến trong nhà cùng thuốc Regen

Diệt kiến trong nhà cùng thuốc Regen

Kiến cùng những loài côn trùng khác nhìn có vẻ nhỏ bé không gây hại cho con người nhưng thực tế đâu phải như vậy, tôi đã được trải nghiệm những phiền toái mà loài kiến mang đến cho chính mình.

Đại học năm nhất, tôi ở trong kí túc xá cùng với những người bạn mới, bạn mới và lại còn ít tuổi nên không thể tránh những xung đột mâu thuẫn rất ngốc xít và trẻ con, nhưng đó chưa phải những diều duy nhất khiến tôi thất vọng về cuộc sống mới này. Điều làm tôi thấy mệt mỏi hơn đó là phải đối phó với mấy con kiến trong phòng. Thấy khu kí túc xá của trường trông cùng khang trang sạch đẹp nên tôi không thể nghĩ là phòng ở lại nhiều kiến đến thể.

Diệt kiến trong nhà cùng thuốc Regen

Chẳng hạn như, có cái bánh mua ở siêu thị về, nếu không ăn hết, bọn tôi sẽ gói lại vào túi và để ở cái bàn sinh hoạt chung. Nhưng mũi kiến có vẻ rất thính, sáng hôm sau dậy đã thấy chúng chui tọt vào trong những cái túi để bánh, không những thế kiến con bâu lấy những đồ đạc thức ăn xung quanh của những người khác, lại dẫn đến những mâu thuẫn vớ vẩn. Còn nửa đêm khi ngủ, chẳng hiểu chiếu trường phát cho kiểu gì mà cũng thu hút được kiến để đốt chân tay người ngợm chúng tôi, làm chúng tôi dù nóng thế nào cũng phải chùm chăn kín mít đi ngủ.

Trưởng phòng chúng tôi sau khi báo cáo lên bản quản lý kí túc mãi mà không nhận được động thái tích cực nào về việc diệt kiến trong phòng nên bàn với cả phòng sẽ dành ra một buổi chủ nhật để diệt kiến. cuối cùng thì ngày đó cũng tới, chúng tôi dùng thuốc diệt kiến Regen để làm mồi câu dẫn kiến đển ăn và tiễn biệt chúng sang một thế giới khác. Công nhận là thuốc diệt kiến này phát huy công dụng rất tốt, bọn kiến đã ít “quý mến” chúng tôi hơn và đã giảm dần những lần đến thăm chúng tôi, rồi dần biến mất hẳn.

Giải quyết được vấn đề kiến lúc đó cũng chính là lần đầu tiên phòng tôi đồng lòng đoàn kết đến vậy, phải cảm ơn thuốc diệt kiến Regen đã giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn.