• Làm đẹp
  • Đồng hồ dây da Rolex Cellini Time, vẻ đẹp cổ điển của series Cellini

Đồng hồ dây da Rolex Cellini Time, vẻ đẹp cổ điển của series Cellini

Năm 2014, một lần nữa Rolex khẳng định vị thế của mình khi tung ra series. Chiếc đồng hồ dây da Rolex Cellini Time mang trên mình vẻ đẹp đơn giản nhất trong số 3 sản phẩm của bộ sưu tập này, tuy nhiên, sự cổ điển của nó vẫn đủ khả năng làm cho vô số những tín đồ Rolex bị thu hút.

đồng hồ đeo tay

Đơn giản mà không đơn điệu chính là những gì mà chiếc đồng hồ đeo tay dây da Rolex này mang lại, thiết kế đơn giản mà vô cùng tinh tế, không quá cầu kì kiêu ngạo, cái mà Rolex Cellini Time tạo được đó chính là sự sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh, một đẳng cấp khác biệt của những người đàn ông thành đạt.

Theo xu hướng classic, đồng hồ dây da Rolex Cellini Time được thiết kế bình dị với vòng Dial nền trắng, với mặt đồng hồ đơn giản với 3 kim truyền thống, những tưởng không có gì nổi bật, tuy nhiên trong chính sự giản đơn lại toát lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng đầy cuốn hút.

Được trang bị mắt kính Sapphire tăng khả năng chịu sức ép, tăng độ bền cao cho chiếc đồng hồ. Đồng hồ dây da Rolex Cellini Time thực sự là sự lựa chọn tốt cho những anh chàng hiện đại mà lịch lãm, yêu thích sự cổ điển nhẹ nhàng.

Cellini Time một lần nữa góp phần khẳng định vị thế của Rolex trên thị trường thế giới, là một thương hiệu lớn mạnh và luôn tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ. Cellini Time cũng đã đa dạng hoá sự lựa chọn cho các tín đồ của Rolex, nhất là những người ưa chuộng dòng sản phẩm đồng hồ dây da Rolex.

Đồng hồ dây da Rolexluôn là sự lựa chọn tốt cho rất nhiều người bởi nét tinh tế, lịch lãm mà khộng kém phần hiện đại. Rolex góp phần đẩy mạnh giá trị cá nhân của mỗi người lên bởi sự thời thượng, cao cấp của thương hiệu này.