• Doanh nghiệp
  • Giàn giáo PL giao giàn giáo nêm và cây chống cho công trình Bà Nà

Giàn giáo PL giao giàn giáo nêm và cây chống cho công trình Bà Nà

Do ảnh hưởng của thời tiết, trong thời gian qua, tiến độ sản xuất, giao hàng của PL tuy có gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần làm việc và phương châm ” khách hàng là thượng đế”, chúng tôi – giàn giáo PL đã nâng cao sản xuất, tinh thần làm việc tăng năng suất lên đến 200% để đảm bảo tiến độ giao hàng cho dự án tại Bà Nà Hill - Đà Nẵng, cũng như hàng loạt các đơn hàng khác do PL cung cấp.

Ông trời như thử thách lòng người, mưa ra rả liên tục, vận chuyển khó khăn, nhưng dù có khó khăn đến đâu chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng, tiến độ, và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết với khách hàng.

Qua 3 chuyến giao hàng, nhà thầu phụ trách dự án tại Bà Nà Hill – Đà Nẵng rất hài lòng với tất cả các sản phẩm được giao: giàn giáo nêm chống, cây chống, kích tăng, cốp pha… Tất cả các sản phẩm đã và đang phục vụ rất tốt cho công trình rất an toàn và đảm bảo tiến độ của công trình tại đây.

Ngày 03/08/2013, cuối tuần vừa qua, tại xưởng sản xuất PL, chuyến hàng thứ 4 trong tổng khối lượng hợp đồng đã xuất xưởng trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Khi tất cả các giàn giáo nêm, cây chống đã hoàn thành như dự kiến.

Không còn bao lâu nữa chúng tôi sẽ hoàn thành toàn bộ giá trị hợp đồng cho dự án tại Bà Nà Hill, Đà Nẵng. Qua đơn hàng lần này, chúng tôi mong rằng nâng cao hơn nữa uy tín và thương hiệu của giàn giáo Giáo PL trên thị trường giàn giáo nói chung và thị trường giàn giáo nêm nói riêng.