Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giúp con thông minh từ trong bụng mẹ

Những công bố mới nhất khẳng định sự thiết yếu của DHA trong hoạt động và phát triển trí não. DHA là thành phần chủ yếu của nhóm a-xit béo không no tham gia cấu tạo não, giữ vai trò cấu trúc quan trọng của hệ thần kinh trung ương, vỏ não và võng mạc mắt.

Cung cấp đầy đủ DHA sẽ giúp phát triển, hoàn thiện trí não giúp trẻ thông minh hơn, học tốt hơn và thành công hơn trong tương lai. DHA còn giúp tăng khả năng miễn dịch, giảm dị ứng, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về hành vi và cảm xúc.

Một nghiên cứu đối với nhóm trẻ từ 10-12 tuổi, cho thấy trẻ em được cung cấp đầy đủ DHA từ giai đoạn bào thai có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn 8,3 điểm so với trẻ không được bổ sung đầy đủ dưỡng chất này.

Các chuyên gia tại Đại học Rochester (Anh) đã kết luận rằng người có chỉ số IQ cao, có khả năng tập trung cao hơn nhờ não của họ có khả năng lọc thông tin tạp, thông tin gây nhiễu tốt hơn, giúp họ loại bỏ được những sao lãng không đáng có và tập trung vào công việc chính.

Trẻ em, ngay từ khi còn trong bụng mẹ và những năm đầu đời là giai đoạn phát triển trí não quan trọng nhất và đây cũng là giai đoạn não cần được cung cấp lượng DHA cao nhất. Người ta gọi đó là giai đoạn vàng để bổ sung DHA.

Vì vậy để trẻ phát triển tốt trí não và thị giác, các bà mẹ mang thai và cho con bú cần bổ sung DHA ngay từ khi bắt đầu mang thai và trong suốt thời gian mang thai và cho bú.

Một nghiên cứu cho thấy tại các quốc gia châu Á, các quốc gia đang phát triển như Việt Nam thì khẩu phần ăn của chúng ta thường không cung cấp đủ DHA.

Một số loại sữa hay Vitamin tổng hợp có chứa DHA thường với hàm lượng thấp cũng không cung cấp đủ DHA, việc bổ sung DHA bằng viên uống là lựa chọn tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú.

Một sản phẩm của Mỹ có tên là DHA Neuro IQ là viên uống cung cấp DHA được sản xuất tại Mỹ, giúp bổ sung đầy đủ DHA theo nhu cầu của cơ thể. Có ba nhóm người dùng có thể sử dụng viên uống DHA Neuro IQ là:

- Bà mẹ mang thai và cho con bú.

- Trẻ em giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

- Người lớn lao động trí óc.

Mẹ bầu và cho con bú sử dụng trung bình mỗi ngày 2 viên, với bà mẹ đang sử dụng sữa công thức hay Vitamin tổng hợp có DHA thì nên dùng 1 viên mỗi ngày. Nên sử dụng DHA Neuro IQ trong suốt thời gian mang thai và cho con bú. Trẻ đang đi học, người lao động trí óc, sử dụng DHA Neuro IQ với liều trung bình 1 viên mỗi ngày, tuy nhiên, nếu chế độ ăn nghèo DHA thì có thể sử dụng 2 viên mỗi ngày.

DHA Neuro IQ là sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ), sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn FDA, đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu và nhiều quốc gia châu Á.