• Chia sẻ
  • Hình ảnh dây cáp điện cadivi

Hình ảnh dây cáp điện cadivi

Ngày nay hình ảnh dây cáp điện cadivi đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng bởi nhu cầu sử dụng điện trong đời sống là không thể thiếu.

Với ưu điểm dẫn điện tốt, an toàn và tiết kiệm điện, dây cáp điện cadivi đang đồng hành cùng ngành điện lực góp phần xây dựng các công trình, dự án điện... khắp mọi miền trên nước ta.
 
Là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là tốt nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại. Cụ thể:
 
1. Là thương hiệu lâu năm trên thị trường
 
Dây cáp điện cadivi là sản phẩm của Công ty dây cáp điện Việt Nam được thành lập vào năm1975, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây điện và cáp điện ra thị trường với lực lượng nhân sự có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao.
 
 
2. Được áp dụng công nghệ tiên tiến và là đơn vị đầu tiên nhận chứng chỉ ISO
 
Dây cáp điện cadivi được sản xuất trên các thiết bị máy móc hiện đại từ châu Âu cũng như được đầu tư mạnh mẽ về các thiết bị công nghệ nên các sản phẩm dây cáp điện luôn đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn về các thông số kĩ thuật. 
 
Cadivi là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện đầu tiên ở Việt Nam được nhận chứng chỉ ISO liên tiếp trong 9 năm liền từ 9002 năm 1994 đến 9001 năm 2000 và 9001 năm 2015.
 
3. Là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia và đạt tiêu chuẩn quốc tế
 
Cadivi là doanh nghiệp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 5 lần liên tiếp. Điều này đã minh chứng về chất lượng sản phẩm mà Cadivi mang đến cho người sử dụng vô cùng uy tín và an toàn.
 
Hiện nay, các sản phẩm của Cadivi được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như tiêu chuẩn của quốc tế BS, IEC, ASTM, DIN, UL, JIS, AS,…Công ty không ngừng cố gắng để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. 
 
4. Hệ thống đại lý phân phối bao phủ toàn quốc
 
 
Hiện Cadivi đã xây dựng một hệ thống đại lý phân phối sản phẩm dây cáp điện ra thị trường rộng khắp từ Bắc tới Nam để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Điều này tạo cơ hội rất nhiều cho những ai muốn trở thành đơn vị kinh doanh cũng như giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm dây cáp điện của Cadivi hơn.
 
5. Dây cáp điện Cadivi có rất nhiều chủng loại, mẫu mã để bạn lựa chọn
 
Dây cáp điện cadivi được thiết kế rất nhiều mẫu mã khác nhau từ dây lõi đơn, lõi kép, nhiều lõi, dây trần, dây bọc…Sản phẩm có cấu tạo ruột dẫn điện từ đồng hoặc nhôm, vỏ cách điện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. 
 
Cadivi là doanh nghiệp đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế của nước ta và đang cố gắng mang thương hiệu dây cáp điện Việt Nam ra thị trường thế giới. Vậy nên, chúng ta hãy luôn ủng hộ các sản phẩm của Cadivi để góp phần mang hình ảnh dây cáp điện cadivi đến với thế giới.
 
Website tham khảo: https://dailydaycapdien.com/