• Làm đẹp
  • Luôn tươi trẻ nhờ biết chăm sóc da

Luôn tươi trẻ nhờ biết chăm sóc da

Collagen là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc duy trì làn da căng mịn, trẻ trung.

Với phụ nữ, chăm sóc da luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu bởi những thay đổi trên da phản ánh mức độ già nua, tuổi tác của mỗi người. Cùng năm tháng, da bị lão hóa, xuất hiện những dấu hiệu già nua, tuổi tác, điều mà chúng ta không hề mong đợi.

Vậy làm thế nào để luôn hạn chế lão hóa giữ được sự  trẻ trung?

Lão hóa da thường xuất hiện rõ nét ở người trên 30 tuổi với các dấu hiệu như nếp nhăn ngày càng nhiều, da khô, kém sáng, kém đàn hồi, xuất hiện vết sạm da và da bị chảy xệ. Các dấu hiệu này ngày một nhiều làm cho bạn trông già đi. Các nhà khoa học đã chứng minh collagen là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc duy trì làn da căng mịn, trẻ trung, tươi hồng, nhưng theo năm tháng, việc sản xuất collagen của cơ thể bị suy giảm dần và suy giảm nhiều nhất ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Ở tuổi 40 collagen chỉ còn một nửa so với tuổi 18. Suy giảm collagen làm suy giảm khả năng đàn hồi, khả năng giữ ẩm của da, da mỏng dần đi và xuất hiện nếp nhăn, giảm khả năng đàn hồi, da khô, nám…

Vai trò quan trọng của collagen đối với da là rất rõ ràng. Hai yếu tố quyết định làn da khỏe mạnh là chống nhăn và giữ ẩm đều liên quan chặt chẽ đến collagen. Collagen là yếu tố không thể thiếu trong dinh dưỡng, phát triển và tái tạo da. Collagen giúp làm căng tế bào, duy trì tính đàn hồi và khả năng giữ ẩm cho da, duy trì làn da khỏe mạnh và mềm mại.

Chăm sóc đúng cách duy trì làn da trẻ trung mịn màng

Như nói trên, khả năng sản xuất collagen của cơ thể bị giảm dần, việc bổ sung collagen là rất cần thiết giúp duy trì làn da khỏe mạnh, ít nhăn, căng mịn và hồng hào. Viên uống DermaDivine, sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ) giúp bổ sung đầy đủ collagen cho nhu cầu của cơ thể. Mỗi viên DermaDivine, cung cấp 500 mg collagen (Hydro-Fix), nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn. Sản phẩm được sản xuất tại tại Hoa Kỳ, theo tiêu chuẩn của FDI, đã được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Tại việt Nam, DermaDivine đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép nhập khẩu và lưu hành. Cách dùng: mỗi ngày 2 viên, nên dùng mỗi đợt 7-8 tuần, 3-4 đợt mỗi năm.