• Làm đẹp
  • Một liệu trình tắm trắng có giá là bao nhiêu?

Một liệu trình tắm trắng có giá là bao nhiêu?

Liệu trình tắm trắng luôn được các spa làm đẹp xây dựng rất rõ ràng và chuyên nghiệp, phù hợp với hoạt động của từng đơn vị. Xuất phát từ các yếu tố đó, giá dịch vụ ở mỗi nơi cũng có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

 

Chào các mẹ, em năm nay 22 tuổi, da em thuộc loại đen bẩm sinh, đen dã man luôn ấy các mẹ à. Da em sử dụng tắm trắng thông thường không có hiệu quả nên em có ý định đến thẩm mỹ viện để thực hiện. Vậy mẹ nào có thể cho em xin một vài địa chỉ tắm trắng uy tín và giá của một liệu trình tắm trắng ở đó được không ạ.

Chào bạn, hiện tại có một số thẩm mỹ viện và spa lớn có uy tín trong nước như: thẩm mỹ viện Thu Cúc, thẩm mỹ viện Đông Á, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam spa lavender...

Tôi nghĩ bạn nên tham khảo và lựa chọn một trong những địa chỉ này để tâm trắng. Thường giá của một liệu trình tâm trắng còn phụ thuộc vào công nghệ mà tmv, spa đó áp dụng. Khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày cành tăng, nhiều cơ sở tắm trắng hình thành với nhiều mức giá cạnh tranh từ vài trăm đến vài triệu cho một lần tắm trắng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ có uy tín lâu năm, giá có thể cao hơn rất nhiều nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về kết quả đạt được. Dưới đây là bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và spa lavender bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp là sự lựa chọn tốt cho các bạn. Tùy vào cơ địa và da của mỗi người mà 1 liệu trình tắm trắng kéo dài từ 4 đến 6 ngày. Kangnam sử sụng tắm trắng bằng sữa non và thảo dược theo công nghệ Hàn Quốc. Lần tắm đầu tiên có là 4triệu, những lần tiếp theo 2 triệu 5. Giá liệu trình tắm 1 lần là 8 triệu.

Tại spa lavender, có nhiều gói tắm trắng với mức giá khác nhau. Mức giá bên spa lavender rẻ hơn, khá phù hợ với điều kiện nhiều người. Tắm trắng bột cám gạo ngọc trai công nghệ Nhật có giá 10 triệu cho 5 lần tắm. Tắm vitamin tổng hợp 13 triệu 5 lần tắm. Các bạn phải chăm sóc da kĩ lưỡng, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây. Để biết rõ hơn câc bạn nên đến trực tiếp để tìm hiểu và được tu vấn rõ hơn các gói dịch vụ.