Trang chủ »

Những cách bẫy chuột đơn giản dễ làm mà lại hiệu quả

Những cách bẫy chuột đơn giản dễ làm mà lại hiệu quả
(Ngày đăng: 12-03-2016 10:04:35)
Nói tới những cách bẫy chuột đơn giản mà lại hiệu quả thì hiện nay có một loại bẫy chuột được toạ ra những những chai nước ngọt bỏ đi vô cũng hay và thú vị. Đảm bảo bạn nào tìm hiểu về loại bẫy này điều cũng có thể tự mình làm ra được chiếc bẫy chuột này.

>>  Cách bẫy chuột bằng bẫy  >>  Cách bẫy chuột bằng điện

>>  Cách bẫy chuột bằng keo  >>  Cách diệt chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bạn có bao giờ nghĩ rằng một chai nước ngọt đã uống hết và bỏ đi lại có thể dùng để chế tạo ra một chiếc bẫy chuột vô cùng thông minh chỉ với vài bước đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả diệt chuột cực kì cao. Hay bạn có bao giờ nghĩ rằng umbala một cái một con chuột bị nhốt luôn trong một chai nước ngọt mà chính con chuột cũng chả ngờ tới không ?

Ấy vậy mà cách làm bẫy chuột bằng chai nhựa hiện nay lại có thể làm những điều không tưởng trên chỉ với các vật dụng như đôi đũa, vài sợi giây thun và một chai nước ngọt loại 1,5 lít. Cách làm chi tiết và dễ hiểu nhất để làm xong cái bẫy chuột này bạn có thể vào youtube hoặc vào google để được hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt bạn chỉ tốn chưa tới vài phút để có thể làm xong chiếc bẫy này. Chúc bạn thành công với loại bẫy diệt chuột vô cùng thông mình và đơn giản này nha. Nếu trong trường hợp những con chuột ở khu vực nhà bạn quá khó diệt và không thể áp dụng loại bẫy này thì bạn nên chuyển qua sử dụng các loại thuốc diệt chuột để đảm bảo hiệu quả diệt chuột tốt nhất.