• Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện chôn ngầm Comet

Ống luồn dây điện chôn ngầm Comet

An toàn tuyệt đối, giữ cho ngôi nhà của bạn luôn luôn đạt đến cảnh giới thẩm mỹ mà bạn thiết kế ban đầu vì các đường dây điện luôn chạy ngầm, đó chính là ưu điểm của ống luồn dây điện chôn ngầm Comet.

Ống luồn dây điện chôn ngầm Comet luôn là sự lựa chọn sáng giá dành cho người tiêu dùng trong những năm qua. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay về sản phẩm này của dòng Comet nhé.

Dòng ống luồn Comet cách điện rất tốt cùng với khả năng chịu được sức đánh thủng cao của điện áp cũng như độ chống ăn mòn tuyệt vời, hoàn toàn không bị ăn mòn điện hóa, chịu được độ ẩm cao, chống thấm nước, chống axit ăn mòn.

Ống luồn cometỐng luồn dây điện chôn ngầm Comet luôn đảm bảo không bị nén vỡ hay bị tác dụng của các va đập mạnh từ bên ngoài nên khi luồn chôn ngầm bạn sẽ không phải lo lắng sản phẩm bị nén vỡ.

Được làm từ nhựa nguyên liệu PVC cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 50086-2-1 nên ống luồn dây điện chôn ngầm Comet luôn khiến người dùng hài lòng về độ dẻo cao, sức bền, sức căng tốt, dễ dàng uốn cong và lắp đặt theo ý muốn của bạn. Và cũng nhờ vào thành phần hóa chất đặc biệt trong cấu tạo của ống mà sản phẩm có thể dễ dàng diệt trừ mối mọt, chống lại sự cắn phá của côn trùng để kéo dài tuổi thọ hơn.

Ống luồn dây điện rất đa dạng về hình dáng, kích thước như ống luồn dây điện tròn, ống luồn dây điện dẹt, ống luồn dây điện dạng ruột gà nhưng riêng đối với dạng ống chôn ngầm người ta thường lựa chọn hơn hết là dạng ống luồn dây điện tròn để thuận tiện cho việc luồn vào bên trong tường. Mặt khác, ống luồn chôn ngầm dạng tròn còn có ưu điểm vượt trội hơn các dạng khác vì có nhiều tiết diện đảm bảo được số lượng dây điện bên trong bảo vệ hệ thống dây lâu dài theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên bạn nên lựa chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng và an toàn của bạn. Chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ đến với Comet để có được những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng không nên dùng các ống luồn dây điện không rõ nguồn gốc, dễ gây ra sự cố như bể, gãy, hư hỏng ống, độ chịu không cao... nên đến với ống luồn dây điện Comet để được sử dụng loại ống luồn chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, ống luồn dây điện chống cháy đã qua kiểm định. Đặc biệt hơn hết là ống luồn dây điện chôn ngầm Comet vừa bảo đảm an toàn tuyệt đối vừa giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Thi công ống luồn dây điện

Thi công ống luôn dây điện Comet

Ống luồn Comet luôn tự hào là thương hiệu hàng đầu trong các năm qua  được các nhà xây dựng cũng như khách hàng tiêu dùng ưu tiên lựa chọn tin dùng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/