Trang chủ »

Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat đánh tan mọi nỗi lo về chuột

Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat đánh tan mọi nỗi lo về chuột
(Ngày đăng: 12-07-2016 10:20:01)
Quê hương tôi là khu xóm nghèo, tuổi thơ lớn lên bằng những lần đi bắt đom đóm buổi đêm, bằng những ngày thả diều trên cánh đồng và hơn hết, là những ngày sống cạnh lũ chuột. Nhưng giờ đây, khi bước vào nhà tôi đã không còn cảm giác sợ chuột nữa vì tôi đã tìm được giải pháp quyết vấn đề này.

Trước đây chuột là nỗi ám ảnh của cả khu xóm tôi, chúng phá hoại đủ các loại thứ theo đủ các loại hình thức. Từ cái áo bị cắn rách đến cái tủ bị lục lọi tung cả lên. Tôi có người bác ở trên thành phố, bác kể nhà bác cũng có thời gian bị chuột chiếm đóng, nhưng nhờ có thuốc diệt chuột vi sinh Biorat mà chuột nhà bác đã biến mất hết. Tôi hỏi tìm mua loại thuốc diệt chuột mà bác giới thiệu và thấy hiệu quả trông thấy. Lũ chuột đã sợ không còn dám bén bảng đến nữa. Sở dĩ vì thuốc có một số tính năng rất nổi trội sau đây:

- Thuốc diệt chuột vi sinh được làm từ loại thành phần mang mùi hương hết sức hấp dẫn với họ hàng hang hốc nhà chuột, nên chúng dù có tinh ranh và nhanh nhẹn đến đâu, thì cũng sẽ bị sa bẫy mà không có bất kỳ một sự phòng vệ nào.

- Chỉ sau khoảng vài ngày đặt thuốc, thì hiệu quả thuốc sẽ phát huy khiến bạn phải ngạc nhiên lắm đấy: Chuột sa bẫy và chết ngay tại chỗ.Thậm chí những con không sa bẫy thì cũng sớm muộn sẽ chết vì bị liên lụy từ những con khác mang thuốc độc về hang ổ của chúng. Theo nghiên cứu thì tỉ lệ chuột chết sau khi ăn phải thuốc là hơn 95%, còn với ví dụ điển hình là nhà tôi, thì tỉ lệ chết là 100% luôn.

- Một đặc điểm khác mà các mẹ cần lưu ý, đó là thuốc diệt chuột Biorat rất thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như tới cây cối rồi con vật xung quanh.

Đó chỉ là một trong số những đặc tính rất riêng biệt của thuốc thôi, các mẹ cứ dùng rồi sẽ thấy yên tâm thôi.