• Chia sẻ
  • Thiết Kế Đèn Trang Trí Sân Vườn Hợp Không Gian Sống

Thiết Kế Đèn Trang Trí Sân Vườn Hợp Không Gian Sống

Công thức khi thiết kế đèn trang trí sân vườn hợp không gian sống là một chuyện mà còn phải phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế bạn muốn theo đuổi nữa.

Mỗi một chiếc đèn trang trí sân vườn là hiện thân của con mắt thẩm mỹ của bạn. Đẹp hay xấu cũng là sự lựa chọn của bạn.

Với mỗi không gian cần một phong cách thiết kế đèn trang trí sân vườn hợp không gian sống khác nhau. Ngôi nhà bạn sống được thiết  kế theo phong cách kiến trúc hiện đại thì sân vườn cũng theo đó mà thiết kế. Ngược lại, ngôi nhà của bạn mang nét cổ xưa, truyền thống thì khu vườn cũng mang vẻ trầm mặc, cổ xưa. Đó là quy luật của việc thiết kế đèn trang trí sân vườn.

Đèn sân vườn cho không gian sống hiện đại

Thiết Kế Đèn Trang Trí Sân Vườn Hợp Không Gian Sống

Một ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại thì đòi hỏi sự tương đồng phong cách từ sân vườn. Không thể bên ngoài sân vườn là nét cổ điển, truyền thống nhưng bước vào nhà mọi thứ đều hiện đại, sang trọng. Việc thiết kế sân vườn như vậy sẽ phá vỡ mối tương quan về phong cách thiết kế cũng như nét tổng hòa trong phong thủy của ngôi nhà. Bạn nên lựa chọn những chiếc đèn trang trí sân vườn với những đường nét hiện đại, tinh tế như đèn rọi, đèn hắt hay đèn thả… mang  trong mình nguồn sáng màu trắng tinh tế hay xanh ngọc tân thời…Một khi bạn thiết kế đèn trang trí sân vườn hợp không gian sống của mình thì không chỉ riêng bạn mà bất cứ ai khi bước chân vào sân vườn sẽ cảm nhận được sự thư thái, dễ chịu của mọi vật xung quanh.

Đèn sân vườn cho phong cách cổ điển

Thiết Kế Đèn Trang Trí Sân Vườn Hợp Không Gian Sống

Sân vườn luôn là  nơi bạn dành những phút giây rãnh rỗi mà thư giãn, mà chiêm nghiệm. Chính vì vậy, lối thiết kế đèn trang trí sân vườn hợp không gian sống  cổ điển sẽ khiến cho bạn như được tĩnh tâm hơn, tinh thần nhẹ nhõm hơn. Những chiếc đèn trang trí sân vườn có thiết kế cổ điển như đèn gỗ hộp vuông, đèn trụ, đèn đá… mang ánh sáng màu vàng ấm áp chính là sự lựa chọn giúp bạn khẳng định một phong cách sống hoài cổ, không bon chen trong cuộc sống hiện đại này.

Như vậy, việc thiết kế đèn trang trí sân vườn hợp không gian sống không đơn thuần là tạo nên sự thuận mắt trong ánh nhìn mà còn giúp nâng đỡ tinh thần của bạn. Ánh sáng và nét thẩm mỹ mà chiếc đèn trang trí sân vườn mang lại khiến khu vườn của bạn như bừng lên một sức sống của riêng nó, tùy theo phong cách thiết kế mà bạn muốn hướng đến cho không gian sống của mình.

hoàng phát lighting