• Làm đẹp
  • Thời đại của đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời

Thời đại của đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời

Công nghệ Eco-Drive của Citizen nghiên cứu và ra mắt đã mở ra một kỷ nguyên đồng hồ mới, những chiếc đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời lần lượt ra đời và mang đến cho thị trường đồng hồ thế giới những giá trị hiện đại và đầy tiện ích.

đồng hồ đeo tay

Những sản phẩm đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời là thành quả của sự nghiên cứu miệt mài của Citizen, ứng dụng công nghệ Eco-Drive vào những sản phẩm đồng hồ này để ra mắt những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng lần đầu tiên trên thế giới.

Với khẩu hiện “nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”, những chiếc đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng mà nó hấp thu được qua một bộ phận trên mặt quay số để chuyển hóa thành năng lượng để đồng hồ hoạt động. Năng lượng này cũng sẽ được tích trữ để giúp cho chiếc đồng hồ hoạt động thêm 6 tháng nữa nếu không có nguồn ánh sáng.

Những chiếc đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời này tạo nên một công nghệ mới góp phần nâng cao tiện ích sử dụng cho con người mà cũng bảo vệ môi trường, không còn hao phí nhiên liệu vào những sản phẩm như pin đồng hồ. Dù được gọi quen là đồng hồ năng lượng mặt trời, tuy nhiên những sản phẩm đồng hồ Eco-Drive này có thể sử dụng cả ánh sáng nhân tạo như ánh đèn để hoạt động.

Những sản phẩm đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời được ra mắt liên tục và tạo nên một thời đại mới của đồng hồ công nghệ Eco-Drive, khắc phục được các nhược điểm của đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử để tạo nên những giá trị sử dụng tốt nhất cho con người.