• Chia sẻ
  • Thủ tục kiểm tra thông tin gói hàng tại VAX

Thủ tục kiểm tra thông tin gói hàng tại VAX

Một trong những thủ tục rất quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc đó chính là kiểm tra thông tin gói hàng. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục này, và xem xét mức độ quan trọng của nó trong việc chuyển phát nhanh.

Tôi nghĩ, việc kiểm tra hàng hóa là vô cùng cần thiết để đảm bảo rằng quá trình chuyển phát nhanh đi Úc không gặp bất kì sai sót gì. Một số ý kiến khác phản bác rằng thủ tục này khá rườm rà, mất thời gian. Còn đối với VAX sẽ giải quyết vấn đề này.

Bởi vì mỗi loại hàng hóa sẽ được đóng gói khác nhau, bảo quản khác nhau cũng như sử dụng hình thức chuyển phát nhanh khác nhau. Chính vì thế mà giai đoạn kiểm tra thông tin hàng hóa được đặt là bước đầu tiên trước khi chuyển hàng.

Kiểm tra thông tin gói hàng thường được kiểm tra một số vấn đề sau đây: kiểm tra tên sản phẩm, kiểm tra một số giấy tờ chứng nhận sản phẩm của khách hàng, kiểm tra một số giấy tờ liên quan. Hình thức kiểm tra này nhằm giúp khẳng định đây là một trong những mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đi Úc được. Bởi hiện nay có một số mặt hàng bị nghiêm cấm, một số loại hàng trộm cấp muốn vận chuyển đi nới khác để bán. Cho nên kiểm tra mặt hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ nhằm đảm bảo an toàn của chuyến bay.

Mặt khác, với hình thức kiểm tra gói hàng này, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn đóng gói hàng hóa, đều này sẽ giúp khách hàng đóng gói và bảo quản hàng hóa một cách đúng đắn và an toàn hơn. Tránh được một số tình trạng hàng bị bể, rơi vỡ hay móp méo trong quá trình di chuyển.

Với sự cần thiết của thủ tục này, chính vì thế mà trước khi chuyển phát nhanh đi Úc bất kì một mặt hàng nào đó, khách hàng cần phải kiểm tra và tra khảo xem thử mặt hàng đó có thể được chuyển hay là không. Để đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng và công ty, VAX xin hỗ trợ câu hỏi và giải đáp câu hỏi 24/24 h.