• Chia sẻ
  • Thuốc diệt côn trùng an toàn

Thuốc diệt côn trùng an toàn

Giữa một rừng thuốc diệt côn trùng trên thị trường hiện nay, làm thế nào để tìm được loại thuốc diệt côn trùng vừa mang lại hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe con người? Và chúng ta phải tìm mua chúng tại đâu?

Có thể nói, việc tìm kiếm một loại thuốc diệt côn trùng an toàn là điều mà hầu hết mọi người quan tâm, đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ nhỏ. Bởi thông thường, các loại thuốc diệt đều gây ra mùi khó chịu mỗi khi sử dụng. Vì thế, không ít các bậc phụ huynh vẫn luôn lo lắng về việc các loại thuốc này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của họ.

Bạn có thể tìm đến với các loại thuốc sau: Fendona 10sc, Map Permethrin 50EC, Icon 2.5 CS, Delta UK 2.5EW, Alé 10SC, Perme UK 50EC, Setmed Permethrin 50EC, Map Ora 70EC, Cypado 25EC... bởi chúng đều là các loại thuốc thế hệ mới trên thị trường hiện nay (khá an toàn cho con người, vật nuôi và không gây ô nhiễm môi trường).

Hầu hết các loại thuốc này đều diệt côn trùng bằng cách kết hợp phun tồn lưu, phun ULV hoặc tẩm màn. Đã được bộ y tế kiểm nghiệm về mức độ an toàn, được cấp phép sử dụng và áp dụng rộng rãi trên thị trường. Quý khách hàng nên tìm đến những địa điểm uy tín, chuyên nghiệp để nhận được những dịch vụ tốt nhất.