• Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim hiện đang là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, giúp điều trị sẹo lõm có hiệu quả lên đến 90% và chỉ trong thời gian ngắn.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia nơi đây nghiên cứu để tạo ra một phương pháp làm đẹp mới, đặc biệt là điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá gây ra. Và đến nay, phương pháp này hiện đã rất phổ biến ở nước ta, được mọi người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp điều trị tự nhiên, sử dụng một phương pháp đặc  biệt để kích thích các tế bào trên vùng da bị sẹo tái tạo mới và làm lành sẹo vùng da đó. Nhờ vậy mà khi điều trị bằng công nghệ này, nó mang lại hiệu quả rất tốt, không hề gây hại đến sức khỏe và da nếu thực hiện đúng cách.

Công nghệ lăn kim hiện đang được sử dụng tại nhà và cả ở các trung tâm thẩm mỹ. Tuy vậy, việc điều trị ở các trung tâm sẽ có hiệu quả tốt hơn, an toàn hơn, bởi lẽ việc sử dụng công nghệ này không phải là điều đơn giản, nó cần được thực hiện bởi những người có tay nghề, kinh nghiệm cũng như trang thiết bị đầy đủ.