• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bảo hành bao lâu?

Triệt lông vĩnh viễn bảo hành bao lâu?

Triệt lông vĩnh viễn để có được làn da láng mịn, sạch sẽ và tự tin chính là mơ ước hiện nay. Có nhiều phương pháp để chúng ta dễ dàng loại bỏ lông, trong đó, công nghệ hiện đại chính là trào lưu lựa chọn hiện đại nhất.

Triệt lông vĩnh viễn bảo hành bao lâu?

Nhờ có hiệu quả cao, có tính ưu việt hơn so với nhiều phương pháp như tự nhiên, thủ công, dùng mỹ phẩm... Tuy là giá triệt lông bằng cách này hơi cao nhưng đổi lại, khả năng triệt tiêu mầm nhú, lấy đi tận gốc nguồn sống, không cho nang lông phát triển trở lại là hoàn toàn xứng đáng.

Công nghệ ánh sáng này được thực hiện bằng liệu trình với các bước cực kỳ đơn giản, có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng phiền phức này rất nhanh, mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất, lại làm da trắng sáng mịn màng hơn.

Kết quả cao, an toàn là vậy nhưng cũng có rất nhiều khách hàng phân vân là công nghệ triệt lông vĩnh viễn này được bảo hành bao lâu để yên tâm sử dụng hơn. Cũng với công nghệ đó, nhưng tùy thuộc vào địa điểm cung cấp khác nhau mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Có những spa bảo hành từ 1 đến 2 năm, cũng có 3 đến 5 năm hoặc có thể nhiều hơn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi cung cấp phù hợp, đảm bảo hiệu quả, an toàn, thời gian sử dụng và chế độ bảo hành phù hợp nhé.