• Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường cafe Tino Garden quận 10

Vẽ tranh tường cafe Tino Garden quận 10

Nằm trên con đường Nguyễn Thượng Hiền, chiếc cổng đầy màu sắc của Tino Garden với lối vào sâu hun hút như mời gọi mọi người bước vào để xua tan cái nắng, cái tất bật, cái ồn ào Sài thành.

Cà phê Tino Garden tọa lạc tại 347 Nguyễn Thượng Hiền, phường11, quận 10, TP HCM. Với những bậc thang cong, tiếng nước buông mình, ánh nắng dịu dàng len qua những giọt sương trên lá, trên hoa, Tino Garden như khu vườn cổ tích trong một chiều nhạt nắng.

Nằm trên con đường Nguyễn Thượng Hiền, chiếc cổng đầy màu sắc của Tino Garden với lối vào sâu hun hút như mời gọi mọi người bước vào để xua tan cái nắng, cái tất bật, cái ồn ào Sài thành.

Vẽ tranh tường cafe Tino Garden quận 10

Bước qua chiếc cổng xanh mát là không gian rộng mở với hồ nước trong vắt, những thảm cỏ còn đẫm hơi sương trong cái nắng dịu nhẹ của một sớm ban mai, tiếng chạy của chiếc máy rang cà phê đều đều, mùi thơm của hạt cà phê rang… tất cả đều mang lại cho thực khách cảm giác thật trong lành, yên ả.

Nhưng mặt khác, mỗi thiết kế trong quán đều mang đến những trải nghiệm khác nhau về thế giới tuổi thơ. Chẳng hạn bức tượng với chân đế làm bằng thủy tinh trong suốt như đang lơ lửng giữa hồ bằng những góc nhìn khác nhau lại biến hóa thành các nhân vật cổ tích khác nhau. Khi thanh toát với hình ảnh nàng tiên cá đang gióng cao giọng hát giữa đại dương bao la, khi lại sừng sững hình ảnh nàng Tô thị bồng con chờ chồng giữa cái nắng, gió của vùng biển, có lúc lại có trầm tư như người đánh cá trước khi quyết định gọi chú cá vàng lên thực hiện điều ước của bà vợ độc ác…

MÁY RANG CÀ PHÊ CÔNG NGHIỆP 5 KG

Máy rang cà phê công nghiệp 5 kg là sản phẩm nổi bật nhất trong năm nay với nhiều tính năng vượt trội. Hiện nay, máy được bán trên thị trường với mức giá khá hấp dẫn, thu hút rất nhiều có ý định kinh doanh cà phê loại nhỏ. Sản phẩm hoạt động với công suất lớn, cho nhiều mẻ rang đều màu, chất lượng, hạn chế cháy khét. Khi sử dụng máy rang cà phê công nghiệp 5 kg, bạn có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn thưởng thức được hương vị cà phê tuyệt hảo.

Vẽ tranh tường cafe Tino Garden quận 10

Hay chiếc hồ nuôi cá biển trải dài trên lầu lại đưa thực khách vào cuộc phiêu lưu của chú cá hề Nemo trong thế giới biển đầy màu sắc của hoa san hô rực rỡ. Còn giàn dây leo và những chậu hoa nhẹ nhàng thì mang đến cảm giác vô lo của chú bé không bao giờ lớn Peter Pan…

Tuy mang đậm nét tuổi thơ, nhưng Tino Garden cũng không kém phần hiện đại với những chiếc máy tính cấu hình mạnh, sóng wifi chuẩn N, rất thích hợp cho dân văn phòng hoặc các bạn trẻ là tín đồ của mạng internet. Ngoài ra tại đây cũng có thực đơn đồ uống được pha chế rất độc đáo cùng nhiều món ăn được đánh giá khá cao. Giá trung bình 30.000 đồng/món.