• Chia sẻ
  • Vì muốn tốt hơn mới không mua xe đẩy em bé?

Vì muốn tốt hơn mới không mua xe đẩy em bé?

Hiện nay các vật dụng phục vụ đời sống rất nhiều, trong đó bao gồm cả xe đẩy em bé. Nhưng số lượng người mua vẫn còn khá ít. Vậy còn những người còn lại họ không mua chúng vì lí do gì?

Các nguyên do khi được hỏi về vấn đề này được người dùng đưa ra rất nhiều tùy thuộc vào từng cá nhân có những điều kiện, suy nghĩ khác nhau. Nhưng ta vẫn có thể tìm ra những điểm chung trong rất nhiều lí do này:

- Thứ nhất là các lợi ích của nó chưa thực cần thiết đối với phần lớn người tiêu dùng. Một số người chọn sẽ tự chăm sóc con của mình vừa chu đáo hơn vừa có thể vun đắp tình cảm với con của mình. Tất nhiên là sẽ tốt hơn nếu chúng ta có thể tự tay chăm sóc cho con của mình, bé sẽ cảm nhận được tình thương của cha mẹ ngay từ lúc còn nhỏ hơn là việc suốt ngày ngồi một mình trên chiếc xe đẩy em bé kia.

- Thứ hai là giá thành của sản phẩm khá cao, một số người thay vì mua xe đẩy thì họ chọn dùng khoản tiền này để mua những thứ thực tế và cần thiết hơn cho con của họ. Vẫn có rất nhiều những thứ cần thiết cho việc chăm sóc bé hơn là một chiếc xe đẩy.

-Thứ ba là các tệ nạn về xe đẩy em bé có quá nhiều và khó kiểm soát, một số ông bố bà mẹ có quan điểm tự mình giữ con sẽ an toàn hơn thay vì cho ngồi xe đẩy em bé. Việc để ý đến con tất nhiên sẽ kĩ lưỡng hơn nếu con lúc nào cũng nằm trên tay của mình hơn là ngồi trong chiếc xe đẩy em bé rất dễ xảy ra hiện tượng sơ xuất cho kẻ xấu thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

Mỗi sản phẩm đều có những tác hại, lợi ích khác nhau dẫn đến việc người dùng cũng có những quan điểm khác nhau từ đó mà sẽ có người đồng ý mau và những người từ chối bỏ tiền ra cho việc mua sản phẩm là xe đẩy em bé này.