• Chia sẻ
  • Các mẫu đèn cây trang trí phòng khách

Các mẫu đèn cây trang trí phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nơi thể hiện thần khí, kinh tế, tính cách của người chủ nhà. Việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách là điều mà chủ nhà quan tâm nhiều nhất, ngôi nhà có phát huy hết ánh sáng, phát huy hết tính chất sang trọng vốn có hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đó là việc lựa chọn đèn phù hợp, độ sáng của đèn, hình dáng thiết kế của cây đèn, màu sắc đèn, vị trí bố trí đèn trong phòng khách,..vv

Thật vậy, bên cạnh những loại đèn trùm, đèn thả, đèn led gắn trần, đèn tranh, hay đèn hắt tường thì các mẫu đèn cây trang trí phòng khách đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc thiết kế phòng khách trong gia đình sao cho phù hợp phong thủy, tài vận của ngôi nhà.

Việc sắp xếp hai cây đèn cây đứng cạnh ghế sofa dài cũng đủ khiến gia chủ khi ngồi vào ghế, cảm nhận được sự hài hòa với thiết kế trang nhã, kết hợp cùng màu sắc đèn vàng ấm tạo cho không gian thêm sang trọng và thể hiện được tính tỉ mỉ chăm chút từng thiết kế của chủ nhà.

cac mau den cay trnag tri phong khach

Việc đặt đèn trang trí phòng khách nhằm thu hút ánh nhìn mặt bằng khi có khách đến nhà, tạo không gian như được gắn kết giữa chủ nhà và khách với nhau. Ánh sáng mà đèn cây mang lại sẽ không quá sáng chói, cũng không quá tối mù, mà nó đem lại ánh sáng ấm, vừa phải, diện tích phát sáng khoảng 2m nên chúng ta phải bố trí đèn cây sao cho phù hợp.

Các mẫu đèn cây trang trí phòng khách thường có chiều cao trung bình từ khoảng 600mm – 1700mm. vì vậy, chúng ta nên lựa chọn chiều cao thích hợp để bố trí đèn sao cho phù hợp với các vật dụng trong nhà.Các mẫu đèn cây trang trí phòng khách có rất nhiều mẫu mã phù hợp với mọi không gian, vị trí, gam màu trong nhà. Nên việc lựa chọn một cây đèn cây cho phòng khách là vô cùng đơn giản và dể dàng.

cac mau den cay trang tri phong khach

Đèn cây được thiết kế với nhiều loại kết hợp với bóng compact, sẽ giúp gia chủ tiết kiệm hơn so với các loại đèn khác trên thị trường. Bên cạnh đó, đèn cây là một loại đèn dể dàng lau chùi nên chúng ta sẽ dể dàng hơn trong việc tiết kiệm thời gian vệ sinh cây đèn của mình mọi lúc mọi nơi hơn.

cac mau den cay trang tri phong khach

Thật vậy, trong những năm gần đây, Đèn cây trang trí phòng khách được nhiều người lựa chọn nhất, không chỉ bản chất đèn cây với thiết kế đẹp vốn có, tiết kiệm năng lượng thời gian mà ở đèn cây trang trí phòng khách còn thể hiện sự sang trọng trang nhã đẳng cấp.