Trang chủ »

Cách bẫy chuột bằng keo ít tốn kém

Cách bẫy chuột bằng keo ít tốn kém
(Ngày đăng: 12-03-2016 10:05:00)
Như bạn thấy, những chiếc bẫy chuột bằng keo được rất nhiều người sử dụng với mục đích diệt những con chuột nhắt ở trong nhà, phòng trọ. Tuy vậy, giá của những chiế bẫy này tính ra mua cũng không hề rẻ gì. Vì vậy tại sao ta lại không tự làm chiếc bẫy chuột bằng keo đơn giản này tại nhà cho tiết kim chi phí.

>>  Cách diệt chuột  >>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

>>  Cách bẫy chuột  >>  Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Để có thể tiết kiệm chi phí mà lại còn có thể diệt chuột thì đó chẳng khác gì một muỗi tên trúng 2 đích phải không nào. Vì một chiếc bẫy chuột bằng keo dính chuột thường chỉ bắt được một con sau đó là vứt đi nên rất tốn kém và chả tiết kiệm chi phí gì cho việc diệt chuột nếu có quá nhiều chuột.

Nếu bạn đã chọn lựa cách diệt chuột bằng loại bẫy keo thì tốt nhất bạn nên tự chế tạo nó tại nhà để đảm bảo được chi phí và có thật nhiều bẫy với giá rẻ để diệt được nhiều chuột nhất có thể. Vì cách làm loại bẫy chuột này khá đơn giản và hầu như ai cũng biết nên mình chỉ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị nguyy liệu để làm mà thôi.

Nói về nguyên liệu để làm bẫy chuột bằng keo thì bạn nên sử dụng một ít mạch nha, mũ thông và một chút chất dẫn dụ để kích thích chuột lại gần. Với chừng đó keo bạn có thể trét lên những tấm bìa cứng, carton. Với số lượng bẫy keo bạn có thể tự làm khá nhiều nên bạn có thể diệt được rất nhiều con chuột mà không tốn kém cho lắm. Còn nếu bạn thật sự muốn diệt triệt để và lâu dài thì nên sử dụng một vài loại thuốc diệt chuột nổi tiếng trên thị trường để đảm bảo.